cho thuê xe giá rẻ đi Tỉnh Thanh Hóa – xe đức vinh cho thuê 16 chỗ Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Thanh Hóa về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Tp Thanh Hóa: biển Sầm Sơn, Bãi biển Hải Tiến, Bãi biển Hải Hòa, cầu Hàm Rồng, Hòn Trống Mái, Thành nhà Hồ…. Bạn hãy Điện tại chúng tôi với ĐÔNG A TRANS, Công ty cho thuê xe giá rẻ du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh duc vinh cho thue xe, Cty Đức Vinh có nhiều nhiều năm trong việc đưa đón khách đi Tp Thanh Hóa, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Thông Tin Lịch Trình xe đức vinh cho thuê 16 chỗ Đi Tp Thanh Hóa Giá Rẻ

Những loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Lộ trình: Xe đón khách hàng Tại Hà Nội Tp – Đi Thành phố Thanh Hóa – Trả Về Tp Hà Nội

Số Km dự kiến: 360-380km/2 chiều

Thời gian và số ngày cho thuê xe giá rẻ: Theo yêu cầu của quý khách hàng.

giá thê xe tại đức vinh 16 chỗ ngồi Đi Thành phố Thanh Hóa Trọn Gói

giá cho thuê xe 16 chỗ hạng sang đi Tp Thanh Hóa phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày duc vinh cho thue xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá thê xe chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giảm dịch vụ tham khảo với Lịch trình đến Thanh Hóa. Để biết giá và Lịch Trình duc vinh cho thue xe đi các điểm khác ở Tp Thanh Hóa, vui lòng PHone chúng tôi trực tiếp với Đức Vinh.

giá cho thuê xe 16 chỗ vip đi Thanh Hóa 2 ngày: Từ 2.900.000đ

giá thê xe chúng tôi 16 chỗ ngồi đi TP Thanh Hóa 3 ngày: Vui lòng Điện thoại

Giá thuê xe 16 chỗ của Đức vinh cty xe là giá trọn gói, đã bao gồm: xế đức vinh, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Thông tin liên hệ chúng tôi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. Cong ty ĐÔNG A cam kết sẽ mang đến mức giá cho thuê xe 16 chỗ ngồi đi Tỉnh Thanh Hóa rẻ nhất.

Chính Sách cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và thue xe 16 chỗ

Ngoài việc áp dụng chính sách thuê xe 16 chỗ đi Tp Thanh Hóa giá rẻ. Cty Đức Vinh Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe đời mới nhất 2016. Xe luôn sạch nhất và đảm bảo oan toàn nhất trước khi đón khách.

Đối với tài xế: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách hàng và tạo cho quý khách không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành xe, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và tư vấn và báo giá cho quý khách hàng 24/7.

Địa chỉ công ty Đức Vinh Và Giá Phòng Của Một Số Khách Sạn Ở Thanh Hóa

Các Chủ đề tương tự: