Redriverco - Lần đầu tiên người dùng của Chevrolet Việt Nam được tận hưởng dịch vụ toàn diện mang tên "Chăm sóc trọn vẹn".

Gói chăm sóc mới gồm: bảo hành phụ tùng phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000 km (tùy điều kiện nào đến trước); bảo hành xe 3 năm /100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho người dùng chọn xe Chevrolet mới, cứu hộ 24/24 miễn phí ; bảo dưỡng nhanh .

Nổi bật trong chương trình là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 hoạt động trọn vẹn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và 365 ngày 1 năm. Theo ấy, Những quý khách tìm xe mới từ ngày 19/8 sẽ được dùng miễn phí ko dừng dịch vụ kéo xe gặp sự cố trên đường tới đại lý gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước). Trung tâm chăm sóc quý khách (1900 545438 - nhánh số 0) sẽ nhanh chóng tiếp nhận Các yêu cầu hỗ trợ.

polyad
Chevrolet triển khai chương trình "Chăm sóc trọn vẹn" từ ngày 19/8.

ko kể đấy, người dùng còn được hưởng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trong vòng 60 phút (chỉ bắt buộc quý khách đặt lịch hẹn trước). Để đảm bảo dịch vụ đúng như cam kết, hãng xe Mỹ đã tiến hành nâng cấp toàn diện mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp thiết bị đầy đủ thiết bị và Chức năng chẩn đoán tiên tiến để việc thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe chính xác và hiệu quả hơn. Hãng cũng tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho cho tất cả Các Nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên đến tổng đài viên, để có thể quan tâm người dùng giá rẻ. Dịch vụ mới này đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội), Đại lý Sài Gòn (TP HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng trong tháng 9 và tháng 10.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chevrolet mang tới hai dịch vụ bảo hành gồm: bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) và Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho quý khách chọn xe Chevrolet mới.

polyad
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội) và Đại lý Sài Gòn (TP HCM).

"Chương trình 'Chevrolet chăm sóc trọn vẹn ' thể hiện cam kết của Sông Hồng trong việc dẫn đầu về dịch vụ và sự hài lòng của người mua thông qua một trong Các gói dịch vụ toàn diện tại bất kỳ thị trường nào. Thông qua việc lắng nghe Những mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu", ông Wail Farghaly, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, cho biết.

Theo VNEXPRESS

Các Chủ đề tương tự: