Giường gấp - Chuyên phân phối sản phẩm giường xếp, giường đa năng, ... Ngôn ngữ của nhà là màu sắc, nhìn cách phối màu của phòng ngủ người ta sẽ dễ dàng trang trí.

Giường gấp là một sản phẩm hoàn toàn mới - giường gấp đa năng còn tạo nên một diện mạo hiện đại mới cho căn phòng nhà bạn. Giường gấp dọc còn có thể kết hợp với nhiều tính năng như các sản phẩm giường gấp khác như: Kết hợp với tủ quần áo, giá sách.... giúp cho không gian càng trở nên rộng rãi, chỉ cần một thao tác hết sức đơn giản và nhẹ nhàng chiếc giường sẽ hiện ra hoặc gấp gọn lại.

Với chiếc giường thông thường có kích thước 1.6x2m không còn xa lạ gì với hầu hết các gia đình, tuy nhiên đó cũng là thứ chiếm nhiều diện tích trong phòng nhất. Một sản phầm giường gấp đa năng ra đời thay thế cho sản phẩm giường kiểu cũ nhưng không mất đi nét cổ truyền.


Được tích hợp thêm các chức năng như tủ trang trí, bàn học và các ngăn kéo để đồ, và đặc biệt là được điều khiển bằng remote tự động, không cần dùng tay để kéo, giường gấp điện Camelia của Nội Thất Xếp Gọn thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý và đặt mua tại các kỳ triển lãm lớn trong nước.

Các Chủ đề tương tự: