xperia z4v verizon là một chiếc smartphone cao cấp được Sony thầm lặng ra mắt cách đây không lâu như là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ từ người anh em Xperia Z4 cũng như Sony Xperia Z3+ tại thị trường Nhật Bản.

1. Về ngoại hìnhNếu nhìn qua khó có thể nhận thấy sự khác biệt giữa xperia z4v verizon với z4. Cụ thể máy cũng có thiết kế nguyên khối với khả năng chống nước, mặt lưng bằng kính và cổng microUSB đã loại bỏ nắp nhựa bảo vệ. tuy nhiên, so với những người anh em của mình, xperia z4v verizon có phần nặng và dày hơn vì đã được Sony tăng dung lượng pin lên mức 3.000mAh và tương trợ tính năng sạc không dây.Ngoài ra về cấu hình
xperia z4v verizon được Sony ưu ái hơn khi được trang bị màn hình với độ phân giải 2K (2560x1440), thay vì chỉ ở mức Full HD (1920x1080). Màn hình xperia z4v verizon vẫn ở mức 5,2-inch, cho mật độ điểm ảnh 564ppi, giúp màn hình của sản phẩm mượt hơn so với phiên bản “đàn anh” xperia z4v verizon và là chiếc smartphone có màn hình mượt nhất hiện thời của Sony.

Một cải tiến khác của xperia z4v verizon so với phiên bản Xperia Z4 đó là được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.000mAh, lớn hơn thỏi pin 2.930mAh của Xperia Z4. tuy nhiên, xperia z4v verizon còn được trang bị tính năng sạc không dây cùng với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, là tính năng không được tương trợ trên Xperia Z4.

2. Chip xử lý

Ngoài sự khác biệt kể trên, thông số cấu hình của 2 phiên bản là tương đương nhau. xperia z4v verizon được trang bị bộ vi xử lý lõi 8 Snapdragon 810 tốc độ 2.5GHz, cùng với 3GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 32GB, tương trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 20.7 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 5 megapixel. Sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android 5.0 Lollipop.

3. Kích cỡ và khả năng chống nước

Cũng như những smartphone cao cấp khác của dòng Z, xperia z4v verizon cũng được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP65, cho phép hoạt động dưới nước ở độ sau 1,5 mét trong vòng 30 phút.Không quá nhiều sự khác biệt về cấu hình, tuy nhiên sự khác biệt trong thiết kế giữa Xperia Z4v và Xperia Z4 là khá rõ nét. Thay vì thừa hưởng phong cách thiết kế của Xperia Z3 như trên xperia z4v verizon, Xperia Z4v lại mang phong cách thiết kế của Xperia Z2, khiến xperia z4v verizon có kích cỡ dày hơn 2mm so với Xperia Z4 (8,6mm so với 6,9mm) và nặng hơn 16g (160g so với 144g).

4. sắm xperia z4v verizon và Sony Xperia Z4/Z3+ ở đâu

ngày nay xperia z4v verizon sẽ là smartphone được phân phối độc quyền tại Mỹ ưng chuẩn nhà mạng Verizon. Hiện Sony và Verizon chưa công bố thời kì cũng như giá bán chính thức của chiếc smartphone này, nhưng cho biết sản phẩm sẽ được lên kệ ngay trong mùa hè năm nay.

ngày nay cả 2 "anh em" xperia z4v verizon và Xperia Z4 đều có tại TT Mobile chúng tôi. Với nhiều chương trình khuyến mãi cũng như chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên tưởng Mr.Tú: 0945.05.05.87 để được tương trợ tư vấn sản phẩm.