Một địa chỉ cung ứng các cửa hàng thay thế điện thoại chính hãng, uy tín và có dịch vụ thay thế nút home điện thoại iPhone 6 thuận tiện nhanh chóng, chi phí hợp lý. Vì một lí do nào đấy mà nút home của chiếc iPhone 6 của bạn chẳng còn thay linh kiện dụng được nữa nó đã bị liệt tuyệt đối, hãy đến ngay với dịch vụ thay phím home iPhone 6 của Thành Trung Mobile để giải tỏa những rắc rối do nút home hỏng gây ra, giúp thao tác sử dụng nhẹ nhàng, mượt mà hơn.

Vì sao phải Thay nút nguồn iPhone 5?

Như chúng ta được biết, đặc điểm chung của iPhone từ mỗi thế hệ đầu tiên cho đến lúc này đều chỉ có một phím duy nhất để control rất nhiều chức năng chính của điện thoại đó chính là nút home, sử dụng thời giờ lâu nút home của bạn sẽ bị lão hóa hay gây nên tình trạng hư hại, hiện tại điện thoại của bạn sẽ hóa thành 1 cục sắt hậu quả khá nghiêm trọng đây.

Thành Trung Mobile xin giới thiệu với người tiêu dùng địa chỉ thay thế nút home điện thoại iPhone 6 độ tin cậy cao, chi phí hợp túi tiền, khi thay thế hoàn tất chắc chắn máy sẽ làm việc bình thường trở lại. Cho dù gặp phải bất kì tình trạng nào hãy đem máy đến Thành Trung Mobile, chúng tôi sẽ có cách để giải quyết cho bạn.

Các cách khắc phục khi nút home iPhone bị hư

Điện thoại iPhone 6 với cấu trúc nút Home được biến đổi có thể hỗ trợ nó bền bỉ hơn tuy nhiên cùng nhiều điện thoại iPhone thế hệ trước thì biểu hiện trở ngại nút Home lại vô cùng phổ biến. Dù quý vị có cẩn thận giữ chiếc iPhone của bản thân luôn an toàn và nguyên vẹn thì vẫn còn nguy cơ nút Home trên điện thoại iPhone bị trở ngại, không làm việc và hoạt động chập chờn . hiện tại thì có khá nhiều khách hàng sử dụng đang than phiền về việc nút home bị lỗi. Bài viết này Thành Trung sẽ chỉ dẫn những quý khách thay phần cứng iPhone 6 liệt phím home nút nguồn nhanh lẹ . Hãy thử một lần ở nhà trước khi đem đi sửa chữa biết đâu may mắn bạn sẽ khắc phục được lỗi này?

Nếu vẫn còn thời hạn bảo hành và chiếc iPhone của quý vị không nên bị hỏng hóc do những tai nạn ngẫu nhiên và không vi phạm các điều khoản bảo hành của trung tâm đã mua, bạn sẽ được trung tâm đó thay thế cho điện thoại mới hoặc thay thế miễn phí . Xui xẻo hơn nút home của bạn bị hỏng ngay sau khi hết thời giờ bảo hành thì bạn có thể thử sử dụng rất nhiều biện pháp sửa sau đây.Nếu bạn may mắn, dấu hiệu nút Home đáp ứng chậm của quý vị có khả năng là vì lỗi phần mềm

Để tìm kiếm hiểu, quý khách phải phải test nút Home .

Biện pháp tiến hành như sau: quý khách mở một ứng dụng cung cấp thông tin như đồng hồ. Giữ phím nguồn cho tới khi xuất hiện tuỳ chọn lựa sụp nguồn kế tiếp, quý khách buông nút nguồn hay giữ nút home. Sau một time ứng dụng đồng hồ sẽ đóng lại.

Nếu cách thức này hỗ trợ quý vị giải quyết được vấn đề, quý vị là account điện thoại iPhone may mắn. tuy nhiên nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy tiến hành theo giải pháp thứ hai.

Nếu cổng kết nối trên iPhone của bạn bị lệch, nó có khả năng làm nút Home lệch theo. mặc dù một số trung tâm thay sẽ đề nghị quý khách sửa chữa nút Home tuy nhiên có một cách khác dễ dàng để giải quyết vấn đề này.

Cắm cáp USB vào điện thoại iPhone, rồi đẩy nhẹ cổng kết nối 30-pin lên để ảnh hưởng vào bên dưới nút Home. kế tiếp tháo cáp ra và thử mở một ứng dụng, rồi ấn vào nút Home xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

Bụi bẩn có khả năng là một trong các lý do thiết kế nút Home điện thoại iPhone 6 bị liệt, không nhạy. Để xử lý vấn đề này, bạn nên có một lọ cồn 90 độ. tiếp theo, quý vị nhỏ một hai giọt cồn vào nút Home (tránh nhỏ vào màn hình) hoặc dùng miếng vải song hành cùng chiếc tăm lau sạch đường viền nhỏ xung quanh nút Home. Sau khi lau sạch, hãy chờ khoảng 10-15 phút cho khô cồn rồi mới check xem vấn đề đã được thay phần cứng chưa.

Nếu cả ba phương pháp không có kết quả, dường như như nút Home trên iPhone 6 của quý vị đã hỏng hoàn toàn. quý khách cần tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp để thay phần cứng nút Home. tuy nhiên, có một tin tốt lành là bạn vẫn có khả năng sử dụng iPhone của bản thân bằng nút Home ảo trên màn hình hiển thị.

Để kích hoạt nút Home ảo trên màn hình hiển thị, quý vị hãy truy cập vào mục xây dựng > cài đặt chung general > trợ năng > Assistive Touch. Bật Assistive Touch, quý khách sẽ xuất hiện một vòng tròn nhỏ xuất hiện trên góc trái màn hình hiển thị.

Bấm vào vòng tròn đó sẽ hiện lên 4 lựa chọn điều chỉnh nút home kính gồm có màn hình LCD chính, khẩu lệnh, thiết bị (các tác vụ như khóa màn hình, xoay màn hình, tăng âm lượng, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng...) hoặc Mục yêu chuộng. bạn có khả năng nhấn vào nút trên màn hình này bất kỳ thời điểm nào quý khách muốn truy cập màn hình hiển thị chủ, kích hoạt Siri và điều khiển thiết bị

Tại sao quý vị phải thay phím home điện thoại iPhone 6 tại Thành Trung?

Thành Trung được biết đến là một trung tấm chuyên cung ứng dịch vụ tuyệt vời nhất về sửa chữa, thay thế linh phụ kiện cho thiết bị di động tại thành phố Sài Gòn. Khi đến cùng Thành Trung khách hàng có thể quan sát toàn bộ các bước thay nếu như người tiêu dùng có yêu cầu.

lấy máy nhanh chóng trong ngày người dùng có khả năng ngồi lại hay đợi. Tất cả hư hại của thiết bị sẽ được giải quyết ngay lập tức, bởi đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ năng cao với kinh nghiệm lâu năm . Có đến 99% người dùng đều cho review tốt cùng phương pháp thay thế phím home điện thoại iPhone 6 của Thành Trung .

Xem thêm: Thay nút home iPhone 6 tại TPHCM