Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:


Ho so, thu tuc xin visa cho nguoi bao tro hoc sinh duoi 18 tuoi o Uc

Ngoài các nước có nền kinh tế phát triển ở châu Âu hay châu Mỹ Anh, Pháp Mỹ, Đức thì Úc cũng có nền kinh tế phát triển lớn nhất và đặc biệt hơn chính là giáo dục đào tạo của nước này cũng rất cao thế nên ngày nay Úc trở thành một điểm lý tưởng để du học của các bạn trẻ.

Ngoài việc đảm bảo tài chính, vốn tiếng anh và kế hoạch học tập rõ ràng thì đối với sinh viên từ 6 -18 tuổi bắt buộc phải được sắp xếp giám hộ (người thân hoặc nhà trường) trong suốt thời gian học ngay đây. Đối với vấn đề làm hồ sơ cho người giám hộ ngay Úc thì cũng không phải quá đơn giản, chúng ta vẫn cần đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ đối với người giám hộ. Để có thể biết hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi ở Úc ra sao thì đến với chương trình “Giải đáp du học Úc” hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này cùng với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương cũng là khách mời trong chương trình hôm nay

Câu 01: Thưa anh đến với chương trình hôm nay, nhiều câu hỏi của nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh được gửi đến chương trình với những vấn đề về hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc . Điều đầu tiên trong chương trình hôm nay là câu hỏi của một anh tên An, phụ huynh của một em học sinh cấp 3 đến từ thành phố Cần Thơ. Trong thư của anh nói rằng anh ấy đang có con đang muốn cho con mình sang Úc để du học và biết rằng là cần có người bảo trợ và anh muốn biết rằng về hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc thì bản thân người bảo trợ cần đáp ứng được những điều kiện gì để được cấp visa ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Xin cảm ơn câu hỏi của anh An. Để làm visa cho người bảo trợ thì điều đầu tiên trong phương pháp là hồ sơ cho người bảo trợ dưới 18 tuổi thì cần đáp ứng những điều kiện như:

– Người giám hộ phải trên 21 tuổi

– Có người thân tức là du học sinh dưới 18 tuổi có mối quan hệ huyết thống.

– Chứng minh tài chính bao gồm: học phí, phí sinh hoạt của học sinh và người giám hộ. Hiện nay, mức sinh hoạt phí cần chứng minh cho người giám hộ là khoảng 18.610 đô Úc/năm.

– Cần nắm rõ các quy định của Bộ di trú đối với người giám hộ như: không được đi làm thêm, tuân thủ tất cả các quy định hiện hành tại Úc.

– Trong suốt thời gian ở Úc, người giám hộ phải mua bảo hiểm theo đúng quy định.

– Người giám hộ không có tiền án tiền sự về mặt pháp luật, đảm bảo sức khỏe và một số điều kiện khác.

Câu 02: Một câu hỏi khác của một bạn đến từ Quy Nhơn. Bạn ấy muốn biết rằng đối với hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc thì thủ tục xin visa như thế nào cho người bào trợ ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Câu hỏi củacác học sinh cũng là vấn đề mà nhiều người khác quan tâm. Tôi xin chia sẻ một số thông tin về thủ tục để xin visa cho người giám hộ

– Ngoài những giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu…các học sinh cần nộp bằng chứng để chứng minh mối quan hệ giữa bạn và du học sinh, bằng chứng tình trạng hôn nhân (chứng nhận kết hôn/độc thân hoặc quyết định ly hôn), thư ủy quyền của cha/mẹ du học sinh, bằng chứng về công việc làm hiện tại (nếu đang đi làm). Điền đầy đủ các mẫu đơn bắt buộc.

– Nếu có con nhỏ bạn phải chứng minh được là bạn đã sắp xếp chỗ ăn ở và chăm sóc sức khỏe cho những người con còn phụ thuộc ở lại Việt Nam.

– Bằng chứng đã mua Bảo hiểm y tế dành cho du khách nước ngoài (OVHC).

– Bằng chứng khả năng tài chính cho bạn và du học sinh trong suốt quá trình ở Úc.

– Ngoài ra, nếu bạn đã từng lưu trú tại bất kỳ nước nào khác và có tổng số thời gian lưu trú tại các nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua, kể từ khi đủ 16 tuổi, thì phải nộp bản chính phiếu lý lịch tư pháp do các nước đó cấp.

>>> Để có thể hiểu rõ hơn về nước Úc ra sao cũng như các bạn có thể truy cập vào trang duhocuc.info hoặc liên hệ qua số điện thoại (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp về thông tin mà mình muốn biết.

Câu số 3: Một câu hỏi nữa cũng là câu hỏi cuối cùng dành cho anh. Câu hỏi này cũng không kém phần quan trọng. Đó là câu câu hỏi của một bạn đến từ thành phố Biên Hòa, trong thư bạn ấy muốn anh Bảo Anh có thể chia sẻ về lệ phí, thời gian cũng như cách thức để trả lời phỏng vấn với lãnh sự quán như thế nào trong hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:


– Theo như hiện nay mức lệ phí cho hồ sơ xin thị thực visa 580 bạn cần phải trả là: 9.977.000VNĐ

– Thời gian xét duyệt diện thị thực 580 thì sẽ phụ thuộc vào mức độ xét duyệt của du học sinh .

– Sau khi nộp sơ có khả năng sinh viên sẽ được viên chức Lãnh sự phỏng vấn qua điện thoại: nhân viên xét hồ sơ tại Tổng Lãnh sự Úc sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi cho bạn để xét xem sinh viên có thật sự sang Úc là vì muốn giám hộ cho con/cháu hay vì mục đích khác. Ngoài ra học sinh nên chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ hồ sơ liên quan để viên chức lãnh sự có thể xem xét hồ sơ một cách đơn giản hơn.

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các ngành học cũng như học bổng của trường có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khai ,P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.
Cảm ơn những chia sẽ của anh về hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc .

Hy vọng qua chương trình hôm nay mọi người có thể tiếp thêm nhiều kiến thức cho mình về vấn đề này để không gặp nhiều vấn đề trong quá trình làm hồ sơ xin visa cho người bảo trợ

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Điều kiện, giấy tờ thông tin du học Úc trường Cao đẳng công nghệ Metro (MCT)
Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Úc hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề hồ sơ, thủ tục xin visa cho người bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi tại Úc thì các bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM
Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, PhươngTân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

View more random threads: