Với sự hạn chế về diện tích vấn đề thiết kế nội thất phòng bếp 2017 làm sao để vừa bảo đảm tính thẩm mỹ lẫn sự gọn gàng là mối quan tâm lớn. Thiết kế nội thất Your house xin giới thiệu với khách hàng những mẹo nhỏ dành cho thiết kế nội thất gian bếp nhỏ.
1. Không gian của phòng bếp
Điều đầu tiên bạn cần xác định rõ không gian sử dụng cho gian bếp. Cách thức sử dụng nhà bếp sẽ tự gợi ý cách thức bố trí mà bạn cần đặc biệt chú trọng, nhất là khi không gian bếp hạn chế. Quý khách nên chú ý bảo đảm chức năng và vấn đề dùng như vậy sẽ được chú tâm đầu tiên. Sau đó, hãy đi sâu vào cách thiết kế nội thất theo ý bạn bao gồm gam màu, điểm nhấn trong phòng bếp.
2. Tủ bếp và kệ bếp
Lựa chọn những ngăn tủ phẳng, không nhiều tiểu tiết. Bạn có thể khiến căn bếp trở nên rộng hơn nhờ sử dụng tủ kính. Quý khách có thể lựa chọn những ngăn tủ nổi và mở, chúng sẽ làm cho phòng bếp của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Ghi nhớ khách hàng phải sắp xếp đồ thật gọn gàng nhé.
Đơn vị thiết kế nội thất ở hà nội được nhiều người tin dùng
3. Màu sắc chủ đạo khu bếp

Tông màu cho mọi thứ trong nhà bếp phải được cân nhắc gồm có các thiết bị gia dụng, quầy đứng bếp cho đến ghế ngồi, khăn đĩa và những thứ khác đều có thể ảnh hưởng lớn đến không gian Khu vực bếp. Dùng màu lạnh có thể đem lại hiệu quả bớt sức nóng. Dùng ánh sáng hoặc màu phấn có thể phản xạ ánh sáng và thu hút mắt nhìn hướng lên. Quý vị cũng có thể liên kết sắc màu bắt mắt và hoa văn trên những bức tường. Những gam màu đậm cũng có thể chọn tốt cho căn bếp.
4. Dùng thêm chất liệu bằng kính
Bằng cách sử dụng thêm nhiều vật liệu bằng kính, nhà bếp của bạn sẽ rộng rãi hơn nhờ những hiệu ứng ánh sáng xung quanh bếp. Bạn có thể lựa mặt bằng kính hoặc chỉ lót kính trên bàn, tủ bếp bằng kính. Cách này có thể giúp quý vị mở rộng không gian nhìn. Bạn cũng có thể dùng gạch ốp kính phản chiếu để khu bếp nhà bạn trông lấp lánh.
5. Ánh sáng
Bố trí một số đèn sợi đốt dưới tủ treo để ánh sáng tỏa xuống quầy làm phòng bếp sẽ làm tăng hình phản chiếu, tạo chuyển động thị giác. Hoặc ngược lại, bạn cũng có thể sử dụng đèn bên dưới đáy tủ. Không nên quên gắn một vài bóng đèn huỳnh quang vào bếp để đem đến diện tích to lớn hơn cho nhà bếp.
6. Đồ gia dụng và vật dụng làm bếp
Một số đồ dùng thiết bị nhà bếp cần sắp xếp ở những khu vực hợp lý như: lò vi sóng, tủ lạnh, bếp gas…Đừng nên sử dụng những thiết bị gia dụng quá lớn khi chúng chiếm quá nhiều không gian trong khi các thiết bị gia dụng tương tự dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ chức năng.
7. Phong cách ưa thích của chủ nhà
Khi chọn thiết kế nội thất phòng bếp hay bảo đảm rằng nó không làm cho căn bếp của bạn trở nên chật trội. Quý khách có thể lựa chọn một căn bếp ấm cúng mà không hề phức tạp. Khách hàng cũng có thể sử dụng những tông màu phong phú để làm cho căn bếp hiện đại và kết hợp một số phụ kiện trang trí. Nhờ vậy, quý vị có thể khiến phòng bếp của mình dù nhỏ nhắn nhưng vẫn đẹp và ấm cúng.
Với những mẹo mà Công ty thi công nội thất tại hà nội : Your House vừa giới thiệu trên, bạn có thể “nới rộng” phòng bếp bằng cách đánh lừa thị giác. Hãy sáng tạo và áp dụng những chia sẻ nhỏ cho thiết kế nội thất phòng bếp có diện tích nhỏ nhé!