Thông tin Ốp viền NOTE 5 cao cấp :
– Ốp viền Samsung NOTE 5 cao cấp chống xước an toàn màn hình vì sản phẩm có khả năng chịu lực và trầy xước rất tốt cho viền máy . Phụ kiện Samsung Galaxy NOTE 5 với viền nhôm kẻ chỉ vàng khá thu hút ánh nhìn.

– viền nhôm galaxy NOTE 5 chỉ vàng được làm bo tròn 4 góc tạo sự mềm mại và không quý bạn cấn tay khi dùng . Chất liệu chính được nhà sản xuất sắm cho phụ kiện này là nhôm đẳng cấp . design khóa nam châm mang đến sự tiện dùng và dễ dàng trong khâu tháo lắp của ốp viền.

– Ốp viền chỉ có độ rộng khoảng 0.7 mm khá mỏng do vậy sử dụng Ốp viền kim loại Galaxy NOTE 5 không làm tăng kích cỡ của máy nhiều. Với các quý bạn muốn chống xước điện thoại nhưng ko thích sử dụng ốp lưng và bao da của Samsung Galaxy NOTE 5 thì chiếc ốp viền galaxy NOTE 5 kết hợp với tấm kính cường lực 9H sẽ là mua sắm hoàn hảo.
– ngày nay sản phẩm sẵn hàng tại shop phụ kiện chúng tôi khách hàng cho phép sở hữu sản phẩm ngay khi này bằng bí quyết gọi điện hoặc đặt hàng online để hứa hẹn hơn bạn cũng có thể mua sắm hình thức mua hàng trực tiếp.
Hình ảnh Ốp viền nhôm NOTE 5 :