Khi động cơ bị rò điện: soát sổ khu vực nối dây, dây cuốn bộ động cơ bị đụng vỏ máy, bị độ ẩm hoặc nước chảy vào hay không? Nếu gồm, bắt buộc sấy bị khô quá hoặc sửa chữa trị nơi nối dây.

Hỏng rơ-le ở một số loại bơm áp lực nặng nề bởi trong con đường ống nước đi ra chưa có lắp van 1 chiều.

Điện vào máy bơm nước nhưng máy không vận động có vẻ vì chưng điện áp nguồn quá yếu hoặc tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây cuốn động cơ bị hỏng cần cụ tụ khác. Hoặc cánh máy bơm nước bị kẹt, hỏng, vỡ, vày động cơ ổ bi bị mòn, chà xát mang bên phòng bơm. (thấp hơn 160V, chúng ta nên lắp thêm 1 ổn áp riêng cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu đứng vững, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và các kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú đề xuất cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm mọi người cần dùng 1 cầu dao riêng cho bơm nước trong ngôi nhà.
rơi ra thường gặp gỡ nhất là máy bơm nước chạy tốt cơ mà không gồm nước chảy. Sự núm này là do đường ống trong ngôi nhà bị xì, hỏng van 1 chiều, hỏng phao như máy (trong bể nước), hỏng phốt chận, cánh quạt, hỏng Bạc Bẽo đạn, có lẽ chưa bao gồm nước vào đầu ống hút hoặc nguồn nước bị cạn, hoặc miệng ống nước bị tắc, gãy, phải kiểm soát và nạm chũm, sử dụng máy nén khí để sục rửa giếng khoan. tránh mua để chạy chậm dễ gây điều khoản cháy máy.

Khi động cơ bơm nước nước quay hết sức chậm & nước chảy ra cực kỳ yếu, máy nổi tiếng ồn, lượng nước bơm ra cụm, hình như bởi vì hộp động cơ bị khô mỡ chất bôi trơn hoặc bị mòn, nước lọt vào bắt buộc phải vệ sinh. Trường hợp này hay dẫn mang đến nổ cầu chì ngay. bạn cũng có thể nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi núm cầu chì mới & cho bơm chuyển động trở lại.

máy bơm nước Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : bơm chìm nước biển
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site bơm nước biển : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292