BẠN ĐANG RẤT VẤT VẢ ĐỂ TÌM ĐỊA CHỈ THAY MÀN HÌNH SAMSUNG S6 LẤY NGAY MÀ KHÔNG BIẾT NƠI NÀO TỐT? HÃY TRẢI NGHIỆM NGAY DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH TẠI FASTCARE NHÉ

FASTCARE chuyên nhận thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy S6 lấy ngay, giá rẻ, chất lượng. Đến với trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE, quý khách sẽ được khắc phục sự cố liên quan đến màn hình nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.


Thay màn hình Samsung S6 lấy ngay

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH SAMSUNG S6 LẤY NGAY CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho điện thoại, máy tính bảng. Thế nhưng Samsung S6 lại là dòng điện thoại khá cao cấp và đòi hỏi kỹ thuật cao mới có thể sửa chữa chính xác đảm bảo chất lượng tốt.

Là một trong những trung tâm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện màn hình điện thoại tại TP Hồ Chí Minh, FASTCARE tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Trung tâm luôn có một đội ngũ kỹ thuật giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về điện thoại cùng những công nghệ thay màn hình mới nhất nhờ đó đã đem đến dịch vụ vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó trung tâm còn sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo việc thay màn hình là vô cùng chính xác.

TRUNG TÂM FASTCARE LUÔN CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ:

– Cam kết chỉ sử dụng linh kiện mới và chuẩn 100% và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tem mác đầy đủ, tuyệt đối không dùng hàng trôi nổi trên thị trường.
– Thời gian thay màn hình Samsung cực nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút là khách có thể nhận lại máy.
– Quy trình thay màn hình công khai trước mặt khách và vô cùng chuyên nghiệp.
– Cam kết không tráo đổi linh kiện và luộc đồ trên máy của khách. Chỉ thay thế linh kiện khi được sự đồng ý của khách hàng.
– Bảo hành uy tín lâu dài trong 3 – 12 tháng, uy tín tại mọi chi nhánh.
– Giá dịch vụ đảm bảo là cạnh tranh, rẻ nhất TP HCM.


Thay màn hình Samsung S6 lấy ngay giá rẻ tại FASTCARE

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SAMSUNG S6 CHÍNH HÃNG TẠI TRUNG TÂM FASTCARE

Trung tâm FASTCARE với nhiều năm hoạt động đã có được quy trình thay màn hình Samsung S6 giá rẻ vô cùng chuyên nghiệp và chuẩn theo các bước:

– Nhân viên nhận máy từ khách, lắng nghe quý khách hàng trình bày dấu hiệu hư hỏng trên máy.
– Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng mức độ hư hại trên màn hình,cảm ứng và mức độ hiển thị của máy.
– Thông báo lỗi và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
– Khi khách hàng đồng ý về dịch vụ thì tiến hành thay màn hình Samsung S6 mới cho khách.
– Sau khi thay màn hình điện thoại Samsung xong, nhân viên kiểm tra lại chất lượng hiển thị màn hình mới và giao máy cho khách kiểm tra lại.
– Khi khách hàng đã hài lòng thì nhân viên tiến hành ghi phiếu bảo hành cho khách, khách hàng thanh toán dịch vụ.

Vì thế quý khách đừng chần chờ gì nữa, nếu có những dấu hiệu hư hỏng trên màn hình Samsung S6 thì hãy đem đến trung tâm FASTCARE để thay màn hình Samsung S6 lấy ngay chính hãng mà giá rẻ nhé.