Khởi đầu một mối quan hệ thường thông qua một tấm danh thiếp. Danh thiếp là sản phẩm cần thiết không chỉ với công ty, doanh nghiệp mà ngay cả cá nhân cũng cần đến nó. Có thể nói rằng danh thiếp là điều cần thiết trong kinh doanh. Khi gặp khách hàng, điều đầu tiên là bạn sẽ trao danh thiếp một cách lịch sự thể hiện sự tôn trọng với khách hàng mà còn quảng bá được hình ảnh thương hiệu mình.
Với bản chất con người việt nam mình làm cái gì cũng cần phải rẻ - phải đẹp mà lại chất lượng, thì việc in danh thiếp giá rẻ cũng không ngoại lệ khách hàng đòi hỏi phải thiết kế đẹp, chất lượng giấy với chất lượng mực in chuẩn mà quan trọng nhất là giá thành phải rẻ.
Thấu hiểu được vấn đề này, công ty in tphcm Cao Hoàng Gia là một công ty chuyên về lĩnh vực in ấn thiết kế các mặt hàng về giấy. Chúng tôi luôn coi trọng những giá trị mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua các sản phẩm mà họ muốn tạo ra. Việc tạo ra được những sản phẩm với màu sắc và nội dung dung mang tính nhận diện của từng doanh nghiệp đòi hỏi đơn vị sản xuất in ấn phải có kinh nghiệm nhìn nhận cũng như kỹ thuật in dày dặn để tạo ra được các bao thư có màu sắc chuẩn xác nhất để làm hài lòng khách hàng.
Tại sao phải thiết kế danh thiếp
- Danh thiếp là thứ để lại ấn tượng đầu tiên trước đối tác khách hàng
- Truyền tải được nội dung thông tin sản phẩm đến khách hàng
- Khẳng định được tính chuyên nghiệp
Chất liệu in danh thiếp thường là giấy Biston 300 gsm hoặc Coucher 300 gsm, giấy Biston thì có độ dày nhỉnh hơn giấy Coucher nhưng ngược lại giấy Coucher lại có độ bóng nổi bật hơn giấy Biston. Để tô điểm thêm cho name card người ta thường có thêm những khâu như cán màng, cắt laser, phủ UV, ép kim, bế nổi....
Sản phẩm xem thêm : in bìa sơ mi giá rẻ