Cắt cầu thất bại: Trở về tổ ấm sau 5 thất bại liên tiếp, đội bóng thủ đô được kỳ vọng sẽ phá vỡ chuỗi ngày thi đấu tệ hại kể trên.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Theo châu Á, DC United mới chỉ thắng 1/9 trận, sân nhà thắng 1/6 trận.
Houston Dynamo chưa thắng bất kỳ trận nào trên sân khách ở mùa giải năm nay.
10 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, DC United thắng 4 trận, hòa 2 trận và để thua 4 trận trước Houston Dynamo.
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

2. Trung bình có không quá 2 bàn thắng được ghi ở 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
5. DC United đang giữ chuỗi 5 trận thua liên tiếp cả theo chuyên môn lẫn TLCA.

Xem them: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-g...ong88-665.html

NHẬN ĐỊNH

Tinh thần các cầu thủ DC United đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi ở 5 trận gần nhất của họ tại giải MLS và cúp Quốc gia đều để thua. Tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể hiểu được bởi đây đều là những chuyến hành quân xa nhà, điểm yếu chung của đại đa số các đội bóng Mỹ. Hơn thế nữa xét về mặt lực lượng. chính DC United cũng không có được nhân tố nào thực sự nổi bật để dẫn dắt lối chơi. Hiện đang xếp thứ 11 tại bảng đấu của mình, DC United sẽ phải “cầu” tới sân nhà ở lượt trận này để nhanh chóng thoát khỏi thảm cảnh.

Hoàn toàn có lý khi tin thầy trò HLV Olsen sẽ ít nhất có được 1 trận hòa bởi thành tích 3 trận tiếp khách gần nhất của họ (thắng 2, hòa 1). Chưa hết, chính phong độ quá tệ của Houston Dynamo khi phải làm khách cũng là một phần lý do. Thống kê 10 trận xa nhà mùa này cho thấy Houston Dynamo chưa từng mang về trọn vẹn 3 điểm. Xét trên khía cạnh TLCA, thầy trò HLV Cabrera thậm chí còn gây thất vọng nhiều hơn với 7 thất bại, 2 trận hòa và 1 lần duy nhất đem về niềm vui cho NHM.
CHỌN: DC United -1/4