Thiết kê thiết kế Dự án Chung cư Lexington Novaland Sài Gòn mở và thoáng mát

Căn hộ chung cư Lexington Novaland qui định một căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp lexington an phu for rent thi công tại các con phố Mai Chí Thọ quận 2 phát triển bởi Tập Đoàn Novaland khẳng định phong cách sống năng động. Hãy phân tách một số ưu thế của căn hộ cao cấp Dự án cho thue lexington residence
Từ cửa sổ rộng thoáng của một số căn hộ cấp cao, KH mang thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành thị đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng một số bộn bề lo toan, một vài ồn ào của đời sống đô thị. Lexington Residence được thí dụ “tổ ấm thiên tuyến phố”- nơi bạn với thể thư giãn tất cả trong không gian thanh lịch và tao nhã.

Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn dao động 200m, can ho Lexington Residence sẽ mang đến cho cư dân một không gian thoáng khí môi trường xung quanh. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Phong cách thiết kế Lexington đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp tự nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này tiến hành cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Từ Lexington Novaland, ta mang thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm đô thị bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Nằm trên trục đường chính lưu thông toàn TP.Hồ Chí Minh, chung cư Lexington được đầu tư mang tổng số vốn đầu tư khổng lồ. chờ mong sẽ là 1 trong một số chung cư căn hộ đẳng cấp vượt trội nhất trong khu vực thành phố.

thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Lexington mang sẵn tài chính tốt. Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

khách hàng có yêu cầu căn hộ Lexington Residence hãy gọi ngay 0915916915 để được hướng dẫn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như một vài sản phẩm tốt nhất.