Thanh tra Giao thông tỉnh Bình Thuận yêu cầu dừng xe tải chở cát để kiểm tra tải trọng thì tài xế Kiều lái xe chạy vào bãi, đóng cửa và xúc cát khỏi xe nhằm phi tang.

Ngày 3/8, Thanh tra Gia thông của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Thuận cho biết đã ra quyết định xử phạt tài xế Bùi Anh Kiều (43 tuổi, ngụ tại xã Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) 15 triệu đồng; đồng thời người này bị tước giấy phép lái xe 4 tháng vì hành vi không chấp hành hiệu lệnh của Thanh tra Giao thông (TTGT) về kiểm tra tải trọng xe.

Trước đó, khoảng 20h ngày 2/8, Đội TTGT cơ động TTGT Bình Thuận phát hiện xe tải biển số Bình Thuận do Kiều điều khiển, lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (TP Phan Thiết), có dấu hiệu vi phạm tải trọng nên ra tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Tài xế Kiều sau đó cho xe chạy vào bãi cát của công ty Thép - Sơn Dương nằm trên đường Tôn Đức Thắng (phường Xuân An, TP. Phan Thiết), rồi đóng cửa lại và cho người xúc cát khỏi xe, nhằm xóa dấu vết.

Lực lương TTGT đã gọi Cảnh sát 113, Cảnh sát Kinh tế, Cảnh sát Môi trường Công an TP Phan Thiết đến hỗ trợ. Khi lực lượng chức năng vào được bên trong công ty Thép - Sơn Dương để xử lý vụ việc thì rất nhiều thanh niên đến lớn tiếng, chống đối.

Sau đó, TTGT đã buộc tài xế Kiều hốt cát lên lại xe tải, đưa xe ra khỏi bãi và điều xe cân tải trọng lưu động đến kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, Kiều không xuất trình được hóa đơn nguồn gốc số cát trên.

Nguồn: news.zing.vn

PHÚ HẢI GIA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị đầu tiên trong nước có năng lực CUNG CẤP MÁY bắn đo tốc độ xe cơ giới, cân ô tô xách tay, máy đo nồng độ cồn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, được hổ trợ từ chính hãng( SPEED LIDAR, PRO LASER, ULTRALYTE, PHOTOLASER, v.v.,,)

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về máy đo tốc độ của tất cả các hãng như sau:

Sửa chữa súng bắn tốc độ, thay thế các thiết bị hư hỏng.

Nâng cấp tầm hoạt động, độ nét của thiết bị ghi hình, thêm chức năng ghi hình ban đêm cho tất cả các loại súng bắn tộc độ chỉ có chức năng ghi hình ban ngày.

Đổi máy cũ lấy máy mới.

Súng bắn tốc độ

Cung cấp Súng bắn tốc độ

Máy bắn tốc độ TPHCM

Cung cấp máy bắn tốc độ TPHCM

Các dịch vụ kèm theo

Máy bắn tốc độ

Cung cấp máy bắn tốc độ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phầm khác như: Dù cơ động, máy đo tốc độ, cân đo xe, áo quần quân nhân,...

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay thuê máy bắn tốc độ, đồng phục quân nhân, dù vuông lệch tâm, mái che di động nhà bạt, nhà bạt di động, dù cafe, dù bãi biển, mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mái hiên, dù đúng tâm,... hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất toàn quốc.LIÊN HỆ
Du co dong - Nha bat - May ban toc do
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM