Nhu cầu tuyển dụng lớn nhất của thị trường Nhật Bản trong năm 2017 đối với lao động VN là chuơng trình XKLĐ với thời hạn là 3 năm.

>> top 10 cong ty xuat khau lao dong nhat ban tại hà nộiTrước đây, người lao động VN được Nhật Bản tiếp thu căn bản trong những ngành cơ khí, điện tử, dệt may. trong khoảng 3 năm dạo này, Nhật tiếp thụ người lao động Việt Nam trong phần nhiều những ngành nghề từ xây đắp, cơ khí, nông nghiệp, chuẩn bị lương thực, dệt may trong đó, nhu cầu với những ngành xây cất, nông nghiệp, được chuẩn bị lương thực đẩy mạnh.

ngoại giả, để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo được tổ chức vào năm 2020, từ 2017 đến 2020 Nhật dự kiến tiếp thụ số lượng xuất khẩu lao đông ngành xây đắp và coi xét việc tiếp thu lại lần hai các thực tập sinh xây đắp đã chấm dứt hợp đồng về nc trước đây.

thời kì tới, những ngành nghề có Khả năng tuyển dụng cao của trên thị trường xuất khẩu lao động nhật bản lương cao dự trù là xây đắp, cơ khí chế tạo, nông nghiệp, chuẩn bị lương thực. Ngoài người lao động phổ biến, Nhật Bản còn có nhu cầu thu nạp lao động có trình độ cao như kỹ sư kiến tạo, kỹ sư cơ khí, điều dưỡng, hộ lý. Đây cũng là những cơ hội để người lao động Việt Nam cũng có thể sang hoạt động và học hành tại Nhật Bản.

người lao động quan hoài tới doanh nghiệp, thị trường xuất khẩu sang Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, lớp lang, chi phí tham gia người lao động tại Nhật, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng can hệ với nó tôi để có doanh nghiệp tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản chi tiết.