Chim giả có nhánh phụ nhiệt độ ấm nóng 12 chế độ rung và xoay ngoáy 4 chế độ thiết kế theo theo size nhỏ của châu Á với đường kính dương vật là 3cm. Nên sẽ rất ăn nhập cho chị em độ tuổi khoảng từ 24-30 tuổi dùng. Cho các chị em chưa lập gia đình, các chị lần đầu trải nghiệm cảm giác với đồ chơi tình dục. Thỏa mái thủ dâm như quan hệ với một người đàn ông thật sự mà không lo ngại về bệnh tật, bị người ta biết hay giãn rộng âm đạo.

Cu giả có nhánh phụ nhiệt độ ấm nóng 12 chế độ rung và xoay ngoáy 4 chế độ tạo cho chị em cảm giác cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên với ngoài mặt chiếc dương vật rất không lẽ từ màu sắc tới các chi tiết vòng xoắn dáng bộ. Chế độ rung và xoay ngoáy cực mạnh nhiều tần suất cùng cảm giác ấm nóng lên đến 48 độ khiến cho nàng cảm giác như được quan hệ thật sự. Cho các chị em cảm giác chân thật nhất khi quan hệ và có thể lên đỉnh nhanh nhất theo cách tuyệt vời nhất.

Một chức năng đặc biệt của sản phẩm duong vat gia có nhánh phụ nhiệt độ ấm nóng 12 chế độ rung và xoay ngoáy 4 chế độ chính là phần thân dương vật có thể tăng nhiệt độ toàn thân lên đến 48 độ. Đây là điều khiến chị em rất thích thú khi cầm vào sẽ ấm như cậu nhỏ của bạn thực lòng sự, cho cô bé của nàng được thỏa mãn mọi yêu cầu khó khăn nhất và để nàng đạt đỉnh mau chóng nhất. Khi dùng cùng lúc nó sẽ rung cả dương vật và nhánh phụ con thỏ, kích kích cả trong lẫn ngoài âm đạo.

Tay cầm điều khiển gọn nhẹ cho các chị em có thể tạo ra nhiều phong độ thoải mái và sáng tạo. Sản phẩm dương vật giả hàng khủng đa năng tuyệt vời này được làm từ silicon cao cấp du nhập USA. Chất lượng silicon đã qua qui trình xử lý giúp đảm bảo an toàn khi dùng. An toàn cho làn da mẫn cảm vùng kín, không gây ngứa, dị ứng. Với màu da pink gợi cảm của dương vật sẽ tạo cho chị em cảm giác thân thiện,thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu silicon có đặc tính mềm mại và độ đàn hồi cao nên sẽ giúp cho chị em tạo cảm giác êm ái giống thật khi quan hệ với bạn tình của mình.

Nàng mê say từ giây phút đầu tiên mà đầu dương vật nhẹ nhõm rung kích thích lỗ âm đạo nhỏ bé ấy. Các đường xoắn đều trên thân dương vật sẽ giúp kích thích các điểm G ẩn sâu 2 bên thành âm đạo. Cọ xát rất nhiều trong quá trình thân dương vật xoay ngoáy và rung kích thích. Dương vật sẽ xoay chuyển chầm chậm kích thích miệng âm hộ và tiến công từ từ vào bên trong cho cô bé liên tục. Khiến cho bất cứ chị em nào cũng phải đam mê khi được trải qua những khoái cảm đặc biệt ấy.