các bạn muốn giải ngố sau các hôm làm việc mệt mỏi? Các bạn cần giải tỏa stress sau khi kết thúc một năm học đầy phiền muộn? Đơn giản hơn bạn đang kiếm 1 địa điểm để tránh cái oi bức của mùa hè Hà Nội?. Hãy rủ bè bạn tham quan ngay các địa điểm tham quan du lịch hè tại miền bắc mức giá rẻ đầy thu hút mà chúng mình nhắc tới bên dưới đây nhé.
Đọc thêm thông tin dia diem du lịch he mien bac
Thiền viện trúc lâm Tây Thiên
Khu chùa tây thiên​ cách Hà Nội 65km về phía Tây Bắc là địa điểm bao gồm phong cảnh nên thơ tuyệt đẹp phối kết hợp cái đẹp của văn hóa tâm linh
Đọc thêm tin tức du lịch Thiền viện trúc lâm Tây Thiên ở: https://www.vntrip.vn/cam-nang/du-li...ay-thien-10592
Thiền viện là 1 trong những thiền viện lớn nhất của VN nằm trong nhóm thiền Trúc Lâm Yên Tử. Được xây dựng ngay bên cạnh khu danh thắng Tây Thiên cổ tự. Tại đây là nơi truyền bá về Phật giáo 1 cách có hệ thống, giúp cho Phật giáo Việt Nam phát triển cả về độ rộng và độ sâu, thúc đẩy giao lưu với những dòng Phật giáo của các nước khác cũng như trở thành 1 trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam.
Nằm hướng tay trái cổng Tam Quan dẫn đến Khu trung tâm lễ hội là Đại Bảo tháp Tây Thiên - một sản phẩm nghệ thuật thẩm mỹ đang từ từ hoàn thành để đón tiếp Phật tử cũng như khách du lịch về chiêm ngưỡng. Đại Bảo tháp Tây Thiên được xây dựng ba tầng, cao tới 37m .
Núi Trầm - Sóc Sơn
Núi Trầm nằm cách Hà Nội 29 cây số nên các bạn mất khoảng 45 ' di chuyển bằng xe máy. Chỗ này là 1 di tích lịch sử, đồng thời cũng là 1 thắng cảnh. Nơi đây có hình dáng tuyệt đẹp cùng những đường đi mòn uốn xung quanh những thung lũng bằng phẳng. các bạn có thể cắm trại giữa chừng núi, trong những thung lũng. Còn gì hoàn hảo hơn nếu được đắm mình vào tự nhiện kì vĩ. song bạn nên đi theo một nhóm đông người lúc tới đây bởi vì vùng này còn khá hoang sơ. ko chỉ thế hãy lựa chọn cho mình chiếc xe máy phù hợp cho đi phượt để đảm bảo đi trên địa hình đồi núi tại nơi đây.
Đọc tiếp thông tin tham quan du lịch hot nhất ở tại: http://dulich.dantri.com.vn/