Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ hỗ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.
Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng rất quan trọng. Vì vậy việc in phong bì thư cũng được coi là một việc rất quan trong cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt là các công ty lớn phong bì không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.
Để có được một phong bì thư thật sự gây thiện cảm và chú ý của khách hàng thì phụ thuộc vào các yếu tố sau:
-Ý tưởng sáng tạo khi thiết kế phong bì đơn giản tinh tế nhưng vẫn chứa đựng đầy đủ nội dung thông tin .
-Thiết kế một cách hài hòa cân đối về màu sắc cũng như bố cục, hình ảnh, nội dung truyền tải….
- Nội dung in ấn trên phong bì bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại.
-In phong bì với chất lượng giấy tốt, phong bì của bạn sẽ đẹp hơn, sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, chữ in sắc nét không bị nhòe, bị mờ…
Một phong bì được thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì nhanh là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.
Phong bì thư thường được in trên giấy Ford như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm. Quy trình in phong bì cũng tương tự như các sản phẩm in khác, sau khi sản phẩm in xong được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm. Ngoài các sản phẩm phong bì gia công thông thường thì còn có thêm loại sản phẩm được gia công cửa sổ bóng kính bằng chất liệu mica.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể
Sản phẩm xem thêm: in giấy tiêu đề giá rẻ