Trong số những sản phẩm máy dò kim loại cầm tay giá tốt, chẳng thể ko kể tới chiếc máy dò kim khí cầm tay GARRETT GP 3003B1/ 2006 sở hữu các ưu điểm thu hút về thiết kế, tính năng. Để giúp quý khách hàng mang thể hiểu rõ hơn về các ưu điểm thu hút của đồ vật này, Yên Phát xin gửi đến Anh chị một số thông báo chi tiết ngay sau đây.

Thế mạnh của máy dò kim loại cầm tay Garrett GP 3003B1/ 2006:

- Hiệu quả khiến việc cao: sản phẩm máy dò kim khí của Garrett này là thiết bị phát hiện kim khí mang độ nhạy rất cao, dễ dàng phát hiện kim loại từ tính và ko từ tính như vũ khí, kíp nổ hay các vật thể, miếng kim khí nhỏ với theo bên người, giấu trong hành lý hay phong thư. Cùng lúc, có hai chiều phát điện dò hỏi, máy cho phép hai mặt đều với khả năng phát hiện kim loại hiệu quả, rất thích hợp để làm việc tại các địa điểm như sân bay, khám đường, văn phòng chính phủ, tòa án, cửa hàng vàng bạc,...


- Hoạt động ổn định: máy tiêu dùng nguồn pin 9V khô hoặc 9V NiMH sở hữu bộ sạc, giúp hoạt động có thể lên tới 40 giờ khiến việc liên tiếp, ko khiến trì hoãn công việc rà soát an ninh của quý khách. Cùng lúc, máy cũng sở hữu thể hoạt động trong khuôn khổ nhiệt độ rộng, chậm triển khai là từ -15°C tới 65°C, độ ẩm từ 0% -99%, tuyệt vời để làm cho việc trong mọi môi trường dù là hà khắc nhất.
- thiết kế gọn ghẽ, luôn thể dụng: máy với kích thước hơi gọn nhỏ, chỉ 42x8,3cm, trọng lượng là 499g, thích hợp để mang theo bên mình, chuyên dụng cho công tác bảo kê rẻ hơn mà không gây ra bất cứ phiền phức gì cho người sử dụng. Cùng lúc, loại máy dò kim khí cầm tay này còn mang hệ thống báo hiệu đa dạng, ngừng thi côngĐây là báo hiệu bằng đèn, âm thanh hoặc bộ rung khi phát hiện kim loại cũng như cảnh báo pin yếu, giúp khách hàng với thể dùng trang bị cho hiệu quả khiến cho việc cao nhất.
Xem thêm các loại may do kim loai
*Thông số kỹ thuật:
- Chiều dài : 42 cm
- Chiều rộng: 8,3cm
- Trọng lượng: 499 gam
- Điện áp dùng : 6,8 V - 10 Votl DC
- mẫu tiêu thụ khoảng 5mA
- Tần số dùng : 93 khz
- Cấu hình bao gồm: thân, pin sạc, Adaptor, sách tài liệu.
*Chức năng báo hiệu lúc phát hiện kim loại:
- Báo rung.
- Báo âm thanh ra loa " Bíp".
- Đèn báo lúc pin yếu.
có các thông tin căn bản trên đây, kỳ vọng người dùng đã hiểu được cơ bản về các tính năng ưu việt của máy dò kim loại Garrett GP 3003B1/ 2006 và sở hữu được chọn lọc phải chăng nhất cho nhu cầu khiến việc của tổ chức mình. Người dùng sở hữu thể tham khảo thêm các model máy dò kim khí khác như máy rò kim khí Garret 1165180, Scanner GP-140 người dùng vui lòng địa chỉ hotline 0985 6263 07 để được hỗ trợ miễn phí.

Đọc thêm bài viết liên quan: Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy dò kim loại

Các Chủ đề tương tự: