Tại triển lãm IFA 2017 đang được tổ chức, BlackBerry đã đưa ra thông tin rò rỉ về việc những chếc KEYone phiên bản màu đen sẽ được bán trên toàn cầu.

Blackberry KEYone xách tay vừa xuất thời gian gần đây Việt Nam được vài điều cửa hàng bán mặt hàng Blackberry đem về. thành phẩm này trang bị có cội nguồn tại Anh và đang chào cung cấp ở mức 18,5 triệu đồng.

>> Mẫu điện thoại KEYone đã sở hữu mặt tại một số các địa chỉ bán điện thoại di động mang từ nước ngoài, cùng với blackberry keyone thegioiblackberry thì mẫu BlackBerry Android này đã tạo ra tên nhà sản xuất của Blackberry mặc dù hoàn toàn do TCL và cũng không còn HĐH của BlackBerry nữa mà thay vào đó là Android 7.0.

Phiên bản màu vàng của BlackBerry KEYone sẽ được bán tại tất cả cửa hàng trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. máy sẽ được biết tới với tên gọi BlackBerry KEYone Black Edition.

Và hôm nay, chúng tôi đã được dịp trên tay nhanh sản phẩm này tại một cửa hàng ở TPHCM. Mời khách hàng độc giả cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác hiện đại nhất đến từ Dâu Đen:Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá dễ sử dụng. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay trang bị nguồn gốc xuất xứ từ Anh. Về mặt phần cứng, chiếc smartphone này trang bị vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. mặc dù chỉ sở hữu cấu hình tầm trung nhưng bù lại thiết bị trang bị khả năng tiết kiệm điện tốt nhờ dùng pin dung lượng 3.505 mAh, đi kèm theo đó là kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 trợ giúp sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.

>> Kĩ thuật sạc tuyệt vời nhất được TCL áp dụng ngay cho phiên bản KEYone, đây là duy nhất trong những thế hệ đầu cùng việc dùng màn hình mặt kính 3:2, blackberry keyone thegioiblackberry đã đem tới duy nhất trải qua mới cùng duy nhất bộ Bàn phím cực kì đẹp và mượt mà.

Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay trang bị có nguồn gốc từ Anh. Về mặt phần cứng, chiếc di động̣ này sở hữu vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. dẫu cho chỉ sở hữu cấu hình tầm trung bình tuy nhiên bù lại thiết bị trang bị khả năng tiết kiệm điện tốt nhờ sử dụng pin dung lượng 3.505 mAh, kèm theo đó là kĩ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 tương trợ sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.Tuy vậy, điểm nhấn chính của Blackberry nằm ở phần mềm và bất kỳ chương trình bảo mật độc quyền đi đi kèm. trong khi đó, hãng tiếp tục áp dụng BBM, BlackBerry Hub và gần như tất cả các công cụ phân tích, quản lý tình trạng bảo mật của smartphone. Từ đó, cung cấp cho người tiêu dùng quyền quản lý gần như tất cả các dịch vụ đang làm việc trên điện thoại di động để tránh năng lực mật mã độc xâm nhập vào trang thiết bị.

Hơn nữa, máy khởi chạy Android 7.1 tuyệt vời nhất từ Google, hỗ trợ thêm camera chính 12 MP hỗ trợ quay video 4K.

>> Trong số tất cả sản phẩm BlackBerry hiện tại, không thể không nhắc đến chiếc KEYone. chiếc điện thoại gần như tuyệt vời của BlackBerry, tuy rằng được thiết kế kiểu kiểu cũ nhưng blackberry keyone bronze thegioiblackberry luôn đem đến các lựa chọn của người yêu thích BB bởi, đa số người sử dụng KEYone vẫn muốn quay lại cùng Phím bấm Qwerty.

BlackBerry KEYone là chiếc điện thoại khá khác biệt cùng việc kết hợp giữa Phím bấm cứng và màn hình cảm ứng cảm ứng. thiết bị cũng trang bị duy nhất làm khá kỳ lạ cùng tỷ lệ màn hình 3:2.