Ngày nay việc sử dụng tổng đài CRM chính là xu thế mới của các doanh nghiệp giúp đỡ doanh nghiệp có thể quan tâm nhiều hơn đến khách hàng của mình và lấy khách hàng làm trung tâm.

Dưới đây là 4 điều cần biết về dịch vụ tổng đài kết hợp CRM để bạn có thể sử dụng dễ dàng và nắm được các điểm cộng mà nó đem lại. dien thoai ip grandstream

Dịch vụ tổng đài kết hợp CRM ra sao ?

Việc bạn sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM chính là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu của doanh nghiệp. Giải pháp này giúp đỡ quản lý đơn giản các doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ. Hơn nữa bạn cũng sẽ đơn giản hơn trong việc liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không cần sử dụng số điện thoại. Đặc biệt hơn toàn bộ thông tin của khách hàng đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm CRM từ đó giúp bạn đơn giản kiểm soát được thông tin của khách hàng để quá trình chăm sóc, tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. các cuộc gọi đều được nâng cao chất lượng hơn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

điểm vượt trội từ việc sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM.

Thông qua hệ thống có thể tự động cập nhật thông tin khách hàng gọi tới phần mềm sẽ tự động đổ chuông và hiển thị chi tiết về khách hàng đó. Điều này giúp cho một số nhân viên chăm sóc dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin khách hàng cũng như nếu đã có lịch sử gọi từ trước thì cũng đơn giản làm việc hơn. bởi vì hệ thống tổng đài kết hợp CRM đã tự động cập nhật được tất cả một số thông tin khách hàng do đó chúng ta không còn phải tốn thời gian quản lý thông tin bằng 3 biện pháp thông thường. 5 nhà quản trị đơn giản theo dõi mọi hoạt động cũng như tiện lợi hơn trong việc phân quyền để nhân viên tổ chức công việc và chức năng của bản thân.

tổng đài điện thoại

Sử dụng giải pháp tổng đài kết hợp CRM đó chính là bởi nó giúp gia tăng lượng khách hàng và tăng thêm số khách hàng thân thiết. nguyên nhân vì hệ thống này cho phép quản lý thông tin khách hàng một cách thức khoa học và tập trung. Nhờ vào điều này sẽ giúp cho những nhân viên chăm sóc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từ đó giúp đáp ứng hoàn chỉnh nhu cầu mà khách hàng mong muốn.