Trong năm 2018, mạng Viettel triển khai gói cước khuyến mãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký cáp quang Viettel tại khu vực HCM. Thủ tục đăng ký lắp đặt nhanh gọn.
Thủ tục đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel tại khu vực TpHCM
Khách hàng địa chỉ chứng minh nhân dân tại địa chỉ lắp đặt. Trong trường hợp địa chỉ CMND không trùng với với địa chỉ hòa mạng khách hàng cung cấp thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: KT3 ngay tại với địa chỉ lắp đặt.
Khách hàng có hợp đồng mạng của đối thủ những tháng gần nhất. Địa chỉ lắp đặt trên hóa đơn phải ngay với địa chỉ đăng ký lắp đặt FTTH của Viettel
Chính sách lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM
Áp dụng cả gói combo và dịch vụ internet đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà cung cấp khác chuyển sang cáp quang Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí đăng ký
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi hòa mạng internet Viettel tại khu vực TpHCM .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel HCM triển khai khuyến mãi cáp quang phong phú giúp khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tiền cước của dịch vụ cáp quang Viettel HCM dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói cước.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ đăng ký cáp quang Viettel tại TpHCM chất lượng nhất thì hãy gọi ngay cho Viettel để được tư vấn thêm gói cước lắp đặt. Hãy call ngay cho Viettel qua Hotline: 0986.105.105 để được thông tin khuyến mãi

Các Chủ đề tương tự: