Thi thoảng, bạn cảm thấy môi trường chung quanh quá bi ai tẻ, đó là khi cần tạo sự thay đổi khác biệt nhất là khu vực tiếp khách. Đó là bộ mặt của cả nhà, thiết kế biệt thự là địa chỉ để các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn vào buổi tối, thưởng thức tivi và làm vô số việc khác trong ngày. Khu vực tiếp khách thường được quan tâm sửa sang. Hãy mang làn gió mới tới cho không gian tiếp khách với những biến đổi nho không lớn, dễ thực hiện nay nhưng không hề lo mất mát. Chúng ta sẽ có ngay một không gian thế hệ sống động, tươi vui dù ngân sách eo bé.
- Dùng hết đồ cũ
Đây là cách trang trí phòng tiếp khách ít hao tổn nhất, nhưng mà tốt nó mang lại cặp khi khá bất ngờ. Hãy dạo một vòng quanh căn nhà của các bạn, có thể bạn sẽ tìm ra khá nhiều món đồ thu hút. Đó rất có khả năng là một vài cuốn sách trong phòng đọc, một bình hoa từ phòng bếp, một chiếc đèn ngay ở phòng ngủ, tốt các món phụ kiện xinh xinh mà nếu chúng ta cân nhắc lại, biết đâu nó sẽ phù hợp với khu vực tiếp khách hơn là vị trí nó được xếp trước đó.
Với cách này, ngoài việc làm thế hệ khu vực tiếp khách, ta rất có khả năng Cùng khi sắp xếp lại nội thất, phụ kiện của một vài khu vực khác, một công đôi việc.
- Sơn
Sơn được nhắc đến vô cùng trong lĩnh vực trang trí nội thất, vì đó là chọn lọc rẻ nhất và tiện lợi nhất ta có thể tiến đánh xuể biến đổi đơn gian phòng. Nó tức khắc biến đổi tâm cảnh, dung mạo ngữ phòng khách và nhất là không trung từ trần thứ chúng ta quá có nhiều tiền.
- Thêm ánh sáng
Những chiếc đèn trong phòng khách đã cũ hoặc mãi chỉ có một màu đơn điệu. bạn hãy bắt tay ngay vào việc tô điểm cho phòng tiếp khách thêm lung linh bằng những chiếc đèn màu. Hình như thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển ta cũng rất có khả năng thay đèn chùm, đèn bàn và những đèn không rộng trong phòng.
Ánh sáng tác động đến rất bự tới tâm trạng nên đừng cố hữu một suy nghĩ chỉ phòng ngủ mới cần long lanh. Chỉ cần một góc tường tô điểm bởi có nhiều bóng điện màu không lớn xinh sẽ tạo tiêu điểm tuyệt hảo cho nơi đón khách căn hộ các bạn.
- Thay màu tường
Không nhất thiết phải sơn lại cục bộ tường phòng khách. Thay vào đó các bạn chọn khoảng tường chủ đạo làm tiêu điểm để sơn màu trung tính, sử dụng giấy dán tường họa tiết 3D, vẽ tranh phù hợp … Chỉ mất một phần nhỏ ít thời gian, công phu ta đã ‘phù phép’ biến bức tường đơn điệu thành không gian gian đa sắc màu và cực phong cách.