người mua nắm được phương pháp tiết kiệm điện cho máy nén không khí sẽ giúp doanh nghiệp, đơn vị cắt giảm đáng nhắc chi phí cho hóa đơn tiền điện hàng tháng
Theo thăm dò thực tế, trong một dây chuyền cung ứng, bán máy nén khí tại Hà Nội là vật dụng tiêu tốn rộng rãi điện năng hơn cả, chiếm từ 5 – 30 % tổng điện năng tiêu thụ, điều này còn phụ thuộc vào rộng rãi ngành nghề khác nhau. Đây là vấn đề đau đầu đối sở hữu những nhà hàng, đơn vị lúc sử dụng máy nén khí công nghiệp thường xuyên. Vậy bắt buộc khiến cho thế nào để tiết kiệm điện năng cho máy nén khí?.
người dùng hoàn toàn sở hữu thể cắt giảm tối đa giá thành điện năng cho một hệ thống khí nén bằng bí quyết áp dụng các giải pháp được nhắc dưới đây mà người dùng không nên bỏ qua.
Lắp biến tần cho địa chỉ bán máy nén khí
Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí trục vít compkorea, Máy nén không khí Kobelco Nhật Bản, giá máy nén khí palda,... Cực kỳ hiệu quả, được đông đảo doanh nghiệp, đơn vị quy mô to áp dụng. Biến tần mang chức năng của mình sẽ điều chỉnh vận tốc máy nén thích hợp có lưu lượng khí nén sử dụng tại đông đảo thời điểm; giảm điện năng tiêu thụ khi chạy không tải; tiết kiệm điện năng do áp suất làm việc trung bình được giảm xuống. Không tính ra, biến tần còn góp phàn giảm rò rỉ khí nén; ổn định áp suất trong hệ thống; nâng cao tuổi thọ động cơ, máy nén; giảm chi phí bảo dưỡng.

Tách rời hệ thống cao áp và hạ áp
người mua bắt buộc bố trí logic và cài đặt áp suất các địa chỉ bán máy nén khí thích hợp mang từng mảng nhu cầu khí nén ở áp suất cao, hoặc áp suất tốt. Điều này ko chỉ giúp các bạn giảm mức tiêu thụ điện năng mà còn giảm thiểu sự cố rò rỉ khí nén ở máy bơm khí nén. Như chúng ta đã biết, rò rỉ khí nén là nguyên nhân dẫn tới lãng phí năng lượng trong hệ thống may nen khi từ 20 - 30% công suất của máy. Không tính ra, rò rỉ khí nén còn khiến áp suất hệ thống dao động, công suất máy nén quá tải, giảm tuổi thọ và nâng cao mức giá bảo trì trang bị. Bởi vậy, tách rời hệ thống cao áp và hạ áp là giải pháp hữu hiệu nhất.
Kiểm soát nhiệt độ không khí được nạp
Bởi giả dụ nhiệt độ không khí vào nâng cao sẽ giảm hiệu suất về diện tích và làm tăng công suất tiêu thụ. Nhiệt độ không khí vào nâng cao 5 độ C sẽ khiến cho tăng 1,5% điện năng tiêu thụ. Để giảm nhiệt độ không khí vào, hãy vệ sinh định kỳ logic, thực hiện thông gió, hạn chế những nguồn khí nóng thâm nhập vào hệ thống máy nén khí.
Kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng và thay thế các yếu tố thiết yếu
- Thường xuyên kiểm tra và cài đặt áp suất giá máy nén khí tuyệt vời, bởi ví như để áp suất máy nén khí kiểu trục vít hay máy nén khí piston cao hơn nhu cầu thực tế, sẽ tiêu hao 1 nguồn năng lượng không cần phải có.
- Thường xuyên kiểm tra và thay bộ lọc khí lúc cần phải có, bởi bộ lọc khí bị bẩn sẽ làm cho không khí bẩn từ bên ngoài vào trong hệ thống, khiến giá máy nén khí nên làm cho việc phổ biến hơn để nạp khí vào, lãng phí phong phú năng lượng.
- Định kỳ kiểm tra năng suất của máy nén khí công nghiệp. Trường hợp thấy thời gian nạp đầy khí vào bình từ áp suất bình chứa trước và sau lúc nén tăng, chứng tỏ năng suất làm cho việc của máy bị suy giảm. Khi này, đề nghị sở hữu giải pháp điều chỉnh để tránh vi.
khách hàng yêu cầu kiểm tra, vệ sinh bảo dưỡng và thay thế mới những yếu tố cần thiết ở giá máy nén khí
Lắp đặt đồng hồ đo áp suất ở các vị trí nhu yếu
Điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hiện tượng sụt áp trên mạng cung cấp. Từ đó, phát hiện kịp thời những nguyên nhân gây sụt áp để sở hữu giải pháp xử lý kịp thời. Bởi khi sụt áp, máy nén khí buộc phải hoạt động đa dạng hơn và tiêu hao rộng rãi năng lượng.
sở hữu các thông tin như trêm hy vọng các bạn đã biết cách tiết kiệm điện cho hệ thống giá máy nén khí của mình. Các bạn khi còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vật dụng yêu cầu được tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ số hotline: 09123 70 282 hoặc 098 993 7282.
Xem thêm máy nén không khí: http://yenphat.com/may-nen-khi.html