Tỉnh Điện Biên chính là 1 ở trong những mảnh đất ghi dấu chiến tích lịch sử sáng chói của dân tộc anh em. khám phá các kinh nghiệm du lich Dien Bien sau đây, du khách chuẩn bị không chỉ được ngắm nghía vẻ đẹp gợi cảm của thiên nhiên điểm đến đây mà vẫn còn như được sống lại bên trong thời kì tràn đầy hào hùng đó.
khách sạn điện biên view đẹp
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ
Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ khách sạn có vị trí trong chuỗi hệ thống Mường Thanh Hotel cao cấp trải dài khắp các tỉnh cả VN, luôn luôn được lòng khách du lịch bởi thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như thái độ phục vụ ôn hoà của nhân viên khách sạn.
hotel Phadin quân khu hai
Từ hotel, khách du lịch có thể tản bộ tới 1 số nơi du lịch quanh đấy do điểm này nằm ở trên trung tâm thành phố. Hơn thế, để du khách có những chuyến trải nghiệm những địa điểm đi du lịch Điện Biên xa hơn khác, Phadin còn cung cấp dịch vụ khách hàng cho mướn xe máy, xe ô tô.
Lúc đi du lịch tỉnh Điện Biên nên thăm các địa điểm nức danh nào?

Đồng ruộng Mường Thanh Điện Biên
Điện Biên vụ lúa chín (tầm từ tháng 8 tới hết tháng 9) chính là thời khắc tuyệt nhất hơn Cánh đồng Mường Thanh. Cánh đồng Mường Thanh Điện Biên ko những đem đến giá trị kinh tế mà vẫn đem đến dành cho Điện Biên 1 góc hình mới, một vẻ lôi cuốn riêng: các ruộng lúa vàng ruộm trải dựa theo con sông Nậm Rốm Điện Biên.
Đèo Pha Đin Điện Biên
đèo Pha Đin chính là một trong 4 đại đỉnh đèo của vùng Tây Bắc, lừng danh cùng những cung đường hiểm trở thế nhưng tuyệt đẹp tới mê li lại từng là điểm đến bị bắn phá bom khốc liệt trong xuyên suốt thời kì kháng chiến mà ít người nhận ra.
Toạ lạc giữa hai tỉnh chính là tỉnh Điện Biên cũng như tỉnh Sơn La, đèo Pha Đin Điện Biên hiện ra qua ống kính con người chụp ảnh không có khác nào cây cầu nối liền đôi bờ.
Bạn có thể kết hợp đi du lịch với những địa điểm quanh Điện Biên chẳng hạn như tỉnh Lào Cai, Lai Châu,... Hãy đặt phòng nghỉ Khách sạn tại Lai Châu để khám phá nhiều thêm nữa thắng cảnh của đất nước nhé.
Mong rằng với các kinh nghiệm mà Vntrip vn sẻ chia về toàn bộ dữ liệu chi tiết bậc nhất về đi du lịch tỉnh Điện Biên đây bạn sẽ có nhiều giây lát thực quyến rũ.