ví như bạn đang sở hữu nhu cầu chọn một tháp hạ nhiệt công nghiệp công suất nhỏ, mà hiệu quả khiến mát vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, phù hợp có nhu cầu dùng nước mát trong nhà máy, xí nghiệp của mình thì đừng vội bỏ qua những thông tin về điểm cộng tháp giải nhiệt nước TSC 10RT trong kinh nghiệm đây.
* Thông số kỹ thuật sản phẩm:
- Kích thước: 1400 mm
- Trọng lượng: 48 kg
- Đường ống: 40 m/m
- Khả năng làm mát: 39000kcal/Hr
- Công suất động cơ: 0,18 kW
- Lưu lượng gió: 100 m3/phút
- Lưu lượng nước: 130l/phút

* điểm mạnh tháp hạ nhiệt TSC 10RT
- TSC 10RT mang khả năng khiến cho mát nước chẳng phải kém cạnh những model tháp giải nhiệt nước tashin có cộng công suất khác. Duy trì nước làm mát trong khoảng thời gian dài.
- Sản phẩm tháp giải nhiệt nước này mang kiểu dáng nhỏ, trọng lượng nhẹ tiện dụng cho người mua trong việc vận chuyển; thêm vào ấy, chúng ko chiếm đa dạng diện tích lắp đặt.
- Dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt hay vệ sinh các linh kiện trong tháp.
- Vỏ tháp được khiến bằng sợi thủy tinh chống thấm, chống gỉ sét cho tuổi thọ tháp cao. Những linh kiện khác dùng chất liệu sắt được xử lý xi mạ tráng kẽm, không bị ăn mòn theo thời gian; giúp tháp giải nhiệt nước này có thể hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố công nghệ nào. Như vậy, người dùng sở hữu thể tránh tối đa tầm giá cho những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vật dụng.
hiện tại, tháp hạ nhiệt TSC 10RT đang được cung cấp chính hãng bởi Yên Phát, chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành thấp hơn so với thị trường. Người tiêu sử dụng lúc sở hữu nhu cầu mua tháp giải nhiệt tròn Tashin TSC 10RT và các sản phẩm tháp giải nhiệt nước khác, xin vui lòng cửa hàng mang chúng tôi qua số hotline: 09666 31546 hoặc 0985 6263 07 để đặt hàng và nghe tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng, miễn phí.
Tham khảo bài viết: "Địa chỉ phân phối tháp giải nhiệt ở Hà Nội uy tín": https://vitalk.vn/threads/dia-chi-ph...54751874813001