Tại nhiều văn phòng Việt Nam thì phái nữ phải kiêm luôn nhiệm vụ dọn vệ sinh văn phòng vào mỗi sáng. Điều này thực sự là nỗi ám ảnh đến các chị em. Thay vì họ có thể thông thả đón con đi học và sau đó ăn một bữa sáng đảm bảo để có năng lượng hoạt động cho cả ngày. Họ phải dậy sớm hơn, ăn sáng qua loa và đến văn phòng dọn dẹp xong trước giờ làm việc.

Điều này còn kiến năng suất làm việc bị giảm đi khá nhiều. Để giải quyết được vấn đề vệ sinh văn phòng thì cần kiếm một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tìm hiểu các cách để tìm được nhân viên vệ sinh văn phòng dưới đây nhé.

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng trên các trang giới thiệu việc làm. Bạn cũng cần đăng lên web hoặc trang fanpage của công ty để mọi người có thể chia sẻ được thông tin đầy đủ nhất. Đây là cách được nhiều người áp dụng vì thực hiện dễ dàng và hiệu quả mang lại là khá cao.

Tuy nhiên khi tuyển dụng online thì có bất lợi là bạn không thể đánh giá năng lực của ứng viên như thế nào. Bạn cũng không thể phán đoán được tính cách hay tinh thần làm việc của họ ra sao. Tuyển dụng theo cách này thì mức độ không phù hợp với yêu cầu đưa ra sẽ xảy ra khá nhiều.

Cách thứ 2 đó là tìm nhân viên dọn văn phòng từ các trung tâm giới thiệu việc làm. Dựa vào yêu cầu bạn đưa ra thì bên cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm sẽ lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn cũng chưa thể kiểm chứng được khả năng làm việc thực tế của nhân sự, tất cả những gì bạn biết đều là nghe được từ bên dịch vụ.

Thêm một cách tìm nhân viên vệ sinh văn phòng nữa, đó là tìm tại các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Các công ty dịch vụ vệ sinh sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên đã được kiểm chứng tay nghề. Những nhân viên này làm việc rất chuyên nghiệp vì đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Bạn không cần lo lắng đến vấn đề nhân viên dọn vệ sinh mới tuyển không thích ứng được với môi trường hoặc không làm được việc. Vì trước khi nhận việc tại văn phòng, họ đã được đào tạo chuyên nghiệp và đúng quy trình từ các công ty vệ sinh công nghiệp.

Tìm được nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp giúp văn phòng bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát. Hãy áp dụng cách mà bạn cho là hiệu quả để tìm nhân viên vệ sinh văn phòng nhé!

Bài viết tham khảo tại đây