Cuối cùng thì phiên bản đẳng cấp và đáng mong đợi nhất của BlackBerry trong năm nay cũng đã được Ra mắt. BlackBerry z30, z10 được giới thiệu trong duy nhất sự kiện được tổ chức cùng lúc ở 3 địa điểm trên thế giới là Toronto, London và Dubai, trong duy nhất sự kiện dài hơn một tiếng đồng hồ đầy ý nghĩ cùng BlackBerry, với CEO John Chen và ngay cả cùng các người hâm mộ tên nhà sản xuất này.

>> Cung cấp tương tự như bất kỳ dòng BlackBerry 10 khác chiếc BlackBerrry z30, z10 được cung cáp cho thị trường vói bền bỉ cực kì ổn định và cam đoan về nguồn gốc, Đây là một tỏng những phân khúc blackberry z30 giá bao nhiêu, các dòng thiết bị đã được xem xét về ổn định đều thuộc phân khúc BlackBerrry mới hay cũ. toàn bộ trang bị các ưu thế và khuyết điểm riếng biệt.

z30, z10 là duy nhất sản phẩm đầu ra sở hữu thiết kế độc đáo, chắc chắn, thời lượng pin cao và là sản phẩm đầu ra tuyệt vời của BlackBerry thời gian gần đây.

BlackBerry z30, z10 được kỳ vọng là duy nhất trang thiết bị có thể xử lý cả thiết bị tính, tất cả các quy trình như duyệt mail, xử lý văn bản, xem bản vẽ, chiều chụp, máy toàn bộ cung ứng rất tốt và màn hình cảm ứng vuông trên công cụ thay thế này tỏ ra vượt trội so sánh cùng bất kể thành phẩm đẳng cấp khác như Apple iPhone 6 hoặc Samsung Galaxy S5,…

VỀ sản xuất VÀ CẤU HÌNH

Tất cả thông tin lộ diện trước đó gần như chính xác hoàn toàn, thiết bị có màn hình cảm ứng 4,5-inch khả năng hiện thị 1440 x 1440 (453ppi), sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB, chạy phần mềm BB OS 10.3.1 và được tích hợp một cục pin dung lượng 3450mAh, hứa hẹn khả năng sử dụng đến hơn 30h. các bộ thiết bị này nằm trong một thân hình 128 x 90,1 x 9,3mm, nặng 196g được bảo vệ bởi khung hợp kim gia công tỉ mỉ xung quanh. máy cũng được tích hợp máy ảnh khả năng hiện thị 13MP, có năng lực quay video 4K.Điểm đáng quan tâm nhất trên BlackBerry z30, z10 chính là Bàn phím dạng lai độc đáo, chúng ta sẽ sở hữu một Phím bấm cứng 3 hàng, được trang bị năng lực cảm ứng hợp nhất cùng 2 hàng phím ảo trên màn hình cảm ứng. với bộ Bàn phím này, z30, z10 trang bị thể thực hiện được những cách tương tự như Bàn phím ảo vốn đã trở thành phổ trên BB10, chẳng hạn như thao táo vuốt trên phím để chọn từ đúng, bôi đen đoạn văn bản hoặc lượt ngược để xóa từ,… Điều đó sẽ tương trợ chúng ta sở hữu một không gian soạn thảo và giám sát màn hình cảm ứng được thoáng đáng, lớn rộng lớn rãi hơn bất kỳ bất kỳ sản phẩm đầu ra thuần cảm ứng hiện nay.

>> Trong số tất cả các sản phẩm BlackBerry, chúng tôi luôn dành nhiều thời hạn cho chiếc BlackBerrry z30, z10, duy nhất trong những phân khúc đã thu hút đông đảo người dùng, cùng nhiều điểm sáng về thiết kế. một trong các chiếc bao da blackberry z10 giá bao nhiêu đã trang bị mặt cùng với những chiếc z30, z10 đem tới duy nhất thành phẩm đầy đủ và toàn diện hơn, mọi Vật dụng đi kèm BlackBerry z30, z10 được phân phối ngày một nhiều hơn cùng mức giá cũng khá xịn.

Ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách làm của BlackBerry cho biết:
"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Ra đời sản phẩm cam đoan sự kết hợp của kĩ thuật tiên tiến, tính hiệu quả khi dùng và sản xuất đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry z30, z10 mẫu điện thoại Bạc là hiệu quả tuyệt vời nhất của quan điểm, các bước tiến hành nhìn đó. sản phẩm đầu ra này còn được Lên kệ cùng phần mềm mẫu điện thoại hiện đại nhất, tất cả chức năng được cải thiện, và duy nhất sản xuất hoàn thiện dựa trên quan điểm đóng góp và trải qua của người yêu thích BB. qua đó, BlackBerry z30, z10 Silver Edition sẽ mang đến các trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người chuyên nghiệp – những người thích sự tập trung và chuẩn xác tuyệt đối."Tỷ lệ màn hình 1:1 của z30, z10 không cho phép hiển thị video toàn màn hình mặt kính nên sản phẩm đầu ra này không lý tưởng đối với người tiêu dùng dùng với mục đích xem bất kỳ tệp tin đa phương tiện.

Khung thiết bị được làm từ chất liệu kim loại

Khung thiết bị được làm từ nguyên liệu kim loại khá dày và vững chắc. z30, z10 có khối lượng 196 gam, nặng hơn tất cả các các điện thoại khác tuy nhiên vẫn vừa vặn cho vào túi dễ dàng. ngoài ra, vì chiều rộng hơi lớn nên người yêu thích BB khó có thể sử dụng công cụ thay thế bằng duy nhất tay.

Giao diện BlackBerry 10

Không gian trải nghiệm BlackBerry 10 được làm nhằm tương trợ người tiêu dùng truy cập nhanh vào bất kỳ chương trình thường xuyên dùng. BB10 khác cùng Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến năng lực điều hướng. không có nút Home hoặc phần mềm giúp tương tự, bởi vậy người dùng phải vuốt từ hầu hết cạnh của màn hình khi thực hiện tất cả các bước.

>> Là một trong các dòng BlackBerrry 10 khá nổi trội, z30, z10 luôn cho thấy địa vị của mình trong số bất kể dòng BlackBerry 10, đây là một trong các phân khúc rộng rãi nhất với người tiêu dùng vì nó được cung cấp gần như rất nhiều tại cửa hàng Việt. một lựa chọn dành cho blackberry passport đã đem lại những ưu tiên đáng kể về chất lượng, ngươi dùng và cả sự bảo mật .

BlackBerry cũng cung cấp chỉ dẫn dùng khi khách hàng khởi động máy móc và sở hữu thể kiểm chứng bất cứ lúc nào từ màn hình cảm ứng chương trình. cùng với người sử dụng là thành đạt, máy móc tư vấn BlackBerry Balance cho phép tạo cấu hình “cá nhân” hoặc “việc làm” để người tiêu dùng chủ động lưu trữ tin đồn duy nhất các bước an toàn.