Bạn sẽ làm gì sau khi mua về một đồ vật mà chưa biết đặt tại đâu cho phù hợp? Liệu có tích cực với tuổi mình hay không? lúc nào thì tọa lạc lên là hay nhất? & hàng trăm vấn đề nảy sinh khác?… Khi mua sắm và chọn lựa tại Phong Thuỷ shop các bạn sẽ trọn vẹn an tâm vì đã có chuyên gia phong thủy của Phong Thuỷ cửa hàng chuẩn bị support khiến cho bạn free bất kì lúc nào, thực trạng nào.

Có 5 lý do để bạn không còn bỏ qua mạng lưới hệ thống Phong Thuỷ shop

+ Các đồ vật độc đáo và khác biệt & độc nhất tại Nước Ta (Tỳ Hưu Bắc Kinh, Thiềm Thừ Tây Tạng..)

+ giá thành bạn chi ra tương xứng với giá trị mặt hàng mang tới (về chất liệu , nguồn gốc xuất xứ ..)

+ phong cách Ship hàng tận tụy và chuyên nghiệp và bài bản (có thể làm hài lòng mọi khách hàng)

+ hỗ trợ tư vấn các luận điểm về phong thủy & hỗ trợ bạn sau bán sản phẩm mọi lúc bạn phải (24/7)

+ Sự bổ trợ từ các trang web phong thủy cá thể & quy mô của mạng lưới hệ thống shop

1. Các đồ vật rất dị và độc nhất tại VN

các bạn sẽ bỡ ngỡ đến mê hoặc với các đồ vật này, như Kỳ Lân Bắc Kinh, Tượng cóc ba chân Tây Tạng, Tháp Văn Xương Phong Thuỷ shop hay nhiều chủng loại trang sức đẹp tử vi phong thủy bằng đá điêu khắc quý khác. và càng mê hoặc hơn khi chúng ta biết rằng mình hoàn toàn có thể tiết kiệm được 1 khoản đáng chú ý so với sự tự xách tay đem lại từ thế giới, bởi bạn là kẻ đi mua lẻ còn Phong Thuỷ shop thì nhập với mức giá sỉ, chưa kể hoàn toàn có thể bạn sẽ bị tráo hàng còn nếu không rành, bị thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch ăn chặn…

2. giá tiền bạn ném ra tương xứng với giá trị mặt hàng mang tới

Vì là nhà nhập khẩu lớn và trực tiếp nên Phong Thuỷ shop kiểm soát được chất lượng, nguồn gốc , giá thành gốc của từng vật phẩm rõ ràng và cụ thể, nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn phải lo ngại việc mình mua phải hàng trôi nổi, hàng loại 2 loại 3 với chất liệu ô nhiễm và độc hại, bị chém chặt vô lý… Tại Phong Thuỷ shop, nhân viên luôn nói đúng về các chất liệu tạo nên đồ vật , ví dụ như “bột đá ép pha màu” không lúc nào nói thành “chất liệu ngọc” như 1 số nơi mà Phong Thuỷ shop đã từng đi điều tra , nguyên lý trung thực vì lợi ích của người tiêu dùng luôn được bỏ lên số 1 .

nhu cầu của bạn là gì đi chăng nữa thì với trên 2 nghìn vật phẩm hiện có và sẽ tạo thêm nữa, Phong Thuỷ cửa hàng tin rằng sẽ đáp ứng đủ cho bạn & giá thành bạn ném ra luôn là hài hòa và hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

bạn cần lưu ý: Khi 2 đồ vật loại 1 và loại 3 đặt kế nhau, rất có thể hệt nhau nhau, nhưng gia công bằng chất liệu , nguồn gốc xuất xứ & công nghệ tạo ra sự trọn vẹn không giống nhau và giá có thể chênh nhau đến vài lần.3. phong cách bán sản phẩm, phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp

Với Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm , sẽ cung ứng những thông báo cần thiết & hết sức hấp dẫn của từng đồ vật dù bé nhất , nhằm mục đích khiến cho bạn có các quyết định hài hòa nhất. Với mục tiêu tôn trọng người mua được đặt lên trên tiên phong hàng đầu, luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi, cho dù là người tiêu dùng tính khí khó chịu nhất, bạn cũng tiếp tục cảm nhận thấy thực sự hài lòng.