Khi bị đau, viêm khớp nhưng chưa biết rõ nguyên nhân, khi bạn đến gặp bác sỹ chuyên khoa, bên cạnh việc thăm, khám, bác sĩ sẽ chỉ định một số phương pháp để xác định chính xác mức độ viêm, đau khớp, một trong phương pháp đó là nội soi khớp.


Kỹ thuật về quang học có những bước tiến bộ vượt bậc cho ra những dụng cụ, phương tiện như nội soi khớp có thể giúp các bác sĩ thu thập những hình ảnh rõ ràng các bộ phận bên trong cơ thể chúng ta. Bởi vì khả năng cho thấy rõ các bộ phận của khớp xương mà các kỹ thuật khác không thể có. Ngoại trừ phẩu thuật thì nội soi khớp là phương pháp tối ưu để chuẩn đoán các dạng bệnh thoái hóa khớp xương. Trong suốt 2 thập niên qua, nội soi khớp đã trở nên một phương pháp cần thiết trong chuẩn đoán bệnh cũng như phẩu thuật.

Chẳng hạn trong các ca phẩu thuật sớm được tiến hành điều trị bệnh thoái hóa khớp xương, hoặc viêm khớp xương gây nên sự hủy hoại một số mô để giảm thiểu cơn đau thì thông qua nội soi khớp, khớp xương nhiễm bệnh có thể được rửa sạch tạo điều kiện cho các mô bình thường, hoạt động tốt trở lại nhờ các mảnh vụn của mô bị hủy hoại đả được ra ngoài.

Hiểu, nắm rõ kỹ thuật này, khi bạn bị viêm khớp, đau khớp đặc biệt khớp gối, bác sĩ nhất định sẽ chỉ định thực hiện nội soi khớp để xác định chính xác mức độ viêm, tổn thương của khớp.

Nguồn: medjoint.com.vn/noi-soi-khop-trong-die%CC%80u-tri%CC%A3-thoa%CC%81i-ho%CC%81a-xuong-kho%CC%81p-


Công ty TNHH Dược phẩm JOINT VINA

Cách dùng viên nang cao khô MED JOIN - Ưu điểm của viên nang cao khô MED JOINT - Hướng dẫn sử dụng viên nang cao khô MED JOINT

Địa chỉ: 78/5w Lâm Văn Bền, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 028 66 707 739 - 0869 739653

Email: Tuvanmedjoint@gmai.com