Là tạp chí dùng tăm tiếng nhất nước Mỹ, Consumer Reports luôn đưa ra những đánh giá khá xác thực về những đồ vật dùng như smartphone.
iPhone XS và XS Max chính thức lên kệ tại một số thị trường từ ngày 21/9. Chỉ sau vài ngày, tạp chí Consumer Reports đã sở hữu thẩm định sơ bộ về bộ đôi iPhone mới.

Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 cực dễ

Để đảm bảo khách quan nhất, giống sở hữu trải nghiệm của khách hàng nhất mang thể, Consumer Reports (CR) không thẩm định vật dụng dựa trên những sản phẩm loại. Thay vào ngừng thi côngĐây, họ tới những cửa hàng bán buôn để mua iPhone XS và XS Max ngay sau khi chúng lên kệ. Trong khoảng gần một tuần tới, CR sẽ đưa ra giám định chi tiết iPhone XS và XS Max.

Dưới đây là một số đánh giá sơ bộ của CR về bộ đôi iPhone mà Apple mới tung lên kệ:
Đầu tiên, CR kể rằng các chuyên gia của họ nhận thấy màn hình iPhone XS và XS Max ko sở hữu phổ biến dị biệt so có iPhone X năm ngoái và Galaxy Note9 của Samsung. Mặc tuy vậy, tại sự kiện ra mắt Apple đề cập rằng XS và XS Max có màn hình sắc nét nhất trên thị trường.
Tiếp theo, khả năng chụp ảnh xóa phông là điểm nâng cấp đáng chú ý nhất cho camera của cả hai loại iPhone mới. Trên các chiếc iPhone trước ngừng thi côngĐây, lúc chụp ảnh ở chế độ chân dung (Portrait) hiệu ứng xóa phông được thiết lập tự động. Tuy nhiên, trên XS và XS Max bạn có thể điều chỉnh độ mờ của nền một phương pháp thủ công. Đây là tính năng rất tuyệt nhưng CR cho rằng chưa thể bằng mang khả năng xóa phông của máy ảnh chuyên dụng.

15+ trung tâm sửa chữa điện thoại htc tại hà nội uy tín nhất


CR cũng cho biết họ đã chạy thử 2 bài test benchmark chuẩn trên iPhone XS (không cần chạy thêm trên XS Max bởi hai cái iPhone này tiêu dùng chung chip A12) và cố gắng làm vi xử lý và chip đồ họa của máy hoạt động hết công suất. Các thể nghiệm tương tự cũng được chạy trên iPhone X, iPhone 8 và Galaxy Note9. Kết quả là XS thắng lợi dù hiệu suất của các máy khác kém hơn ko đáng đề cập, đặc trưng là trong những tác vụ hàng ngày.
Kết lại, CR nhắc rằng nếu bạn đang tiêu dùng iPhone X thì với rất ít lý do để thuyết phục bạn nâng cấp. Bên cạnh đó, ví như đang tiêu dùng một loại smartphone cũ hơn và sở hữu đủ tiềm lực tài chính thì bạn nên nghĩ tới việc tậu 1 trong hai mẫu iPhone mới của Apple.
cách đây không lâu CR đánh giá Galaxy Note9 của Samsung là loại smartphone rẻ nhất thế giới hiện tại. Không biết sắp đến sau khi được CR thẩm định chi tiết iPhone XS và XS Max của Apple với thể đánh bại Note9 hay không.