Đàn Guitar Guitar Takamine D Series là dòng item do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc thù phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,...) và Châu hồ (Úc, New Zealand,...). Mẫu ngoại hình và quy trình cung ứng được kiểm soát ngặt nghèo để tạo ra những guitar Takamine chất lượng tốt. TAKAMINE D2D là dòng guitar đang rất được ưa chuộng của Takamine với chất lượng cao và chi phí phải chăng.

Cây guitar acoustic dreadnought

Đàn guitar TAKAMINE D2D có dáng Dreadnought. Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, thích hợp cho khách hàng chơi đệm và dùng pick. mẫu mã dreadnought của cây đàn đang được dân chơi nhạc rất ưa chuộng. Bề mặt đàn được sơn lớp đen bóng khiến nó trông thật cực kỳ dưới ánh đèn sân khấu.Mặt trên bằng gỗ spruce

Như một vài model nức tiếng của Takamine, D2D có mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam. Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được dùng rất đa dạng để làm đầu đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có vận tốc truyền âm thanh, độ vang rất cao như tiếng chuông, giai điệu rất rõ ràng và gần như và có độ ngân lâu trong thùng đàn, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

cùng với các nghệ sỹ Guitar chuyên nghiệp, mỗi khi biểu diễn trong hội trường lớn, họ thường chọn đàn guitar làm bằng gỗ Vân Sam. Lý do gỗ này mang đến âm thanh hay và cân bằng tốt, giúp đẩy âm thanh ra phía cuối hội trường lớn.

Mặt lưng, hông và cần đàn bằng gỗ mahogany => Đàn Organ =>

Mặt lưng, hông và cần Đàn Guitar Acoustic TAKAMINE D2D được làm từ chất liệu mahogany, một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn, hầu hết tạo nên một sự sang trọng, giá trị cho chiếc guitar acoustic này. Hơn nữa, gỗ mahogany có xu thế nở dần ra theo thời gian. bởi vậy, khi tiêu dùng chiếc guitar này, người chơi sẽ cảm chiếm được sự tròn đầy của âm thanh qua thời gian, đây có lẽ là đặc điểm vượt trội nhất thu hút người dùng của vật phẩm.

Mặt phím và ngựa đàn làm bằng gỗ Rosewood chất lượng

Mặt cần đàn, ngựa đàn của Đàn Guitar Acoustic Takamine D2D được làm từ gỗ rosewood tạo nên cảm giác chân thật, thoải mái và thoải mái khi tiêu dùng, so với viền đàn guitar takamine được làm màu đen, với 20 phím.

Lược đàn & Lưng ngựa Đàn Guitar Acoustic Takamine D2D được làm từ chất liệu PPS chất lượng.

Ngoài ra thì các bộ phận khác của chiếc Đàn Guitar Acoustic Takamine D2N NS đều được làm từ chất liệu tốt được chọn lọc và xử lý theo tiêu chuẩn guitar Takamine.

Giá đàn guitar Takamine D1D rất thấp

D2D là model ưu tú trong dòng D Series (Dragon Series) vốn được phân phối cho thị trường Châu Á để phục vụ nhu cầu có cây đàn chất lượng với giá tiền vừa phải cho thị trường này. Đây chính là sự lựa chọn rất dành cho bạn, bất kể bạn là người mới học hay là tay chơi guitar có nhiều kinh nghiệm.