Đúng như những tin đồn trước chậm triển khai, Bphone 3 sở hữu ngoài mặt "tràn đáy" có viền dưới rất mỏng, thậm chí ngang cả iPhone X. Tuy nhiên, viền trên của máy lại tương đối dày.
dù rằng sự kiện của BKAV mới chỉ khởi đầu được ít phút, không những thế chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm Bphone 3 - dòng smartphone "Made in Vietnam" gần được tung ra thị phần chỉ mất khoảng đến.

Màn hình iPhone bị sọc có cần thay màn mới hay không?


Đặc điểm đặc sắc nhất mà quý khách sẽ ấn tượng ngay từ chốc lát trước nhất được trên tay Bphone 3 chính là màn hình tràn đáy có viền dưới rất mỏng. Như vậy, thông báo rò rỉ trước đây là hoàn toàn chính xác và nay đã phát triển thành sự thật.


trong khoảng bản vẽ bề ngoài lộ diện ngày nào...... Nay, Bphone 3 đã trở thành hiện thực mang ngoại hình tràn đáy hệt như các gì quý khách trông chờBphone 3 với cạnh dưới với viền mỏng thật sự đáng sửng sốt

có thể coi đây là một thành tích to của BKAV: nếu hồ hết smartphone "toàn màn hình" bây giờ đều mang một phần viền dưới khá dày và thường được gọi là "cằm", thì Bphone 3 hoàn toàn không có điều Đó. Cần phải nhấn mạnh rằng: Bphone 3 tiêu dùng khoa học màn hình LCD chứ không phải OLED, vậy nên không thể uốn cong và có viền mỏng được như iPhone X.
tuy thế, Bphone 3 ko hoàn hào. Mặc dù Bphone 3 không với "cằm", nhưng nó lại sở hữu "trán" - hay đề cập một cách dễ hiểu hơn là nó sở hữu một phần viền trên hơi dày. Ngoại hình này khiến cho Bphone 3 "giống như Xiaomi Mi Mix 2 lộn ngược" như phổ quát người nhận xét, và quả tình đúng là như vậy.

Màn hình iPhone bị sọc có cần thay màn mới hay không? : https://bongdanu.net/man-hinh-iphone-bi-soc.html


dù rằng bề ngoài này thoáng qua trông sở hữu phần tương đối kỳ cục, không những thế càng về sau, chúng tôi càng thấy rằng đây là một quyết định khá đúng đắn của BKAV. Đối mang Xiaomi Mi Mix 2, dù rằng mang viền trên mỏng, bên cạnh đó quý khách sẽ phải lộn ngược máy lại mỗi lần muốn chụp selfie - khá bất tiện. Với Bphone 3, họ sẽ không gặp phải trở ngại này.
Và đừng quên rằng, thiết kế này của Bphone 3 cho thấy một sự phá cách to, cũng là 1 sự gan dạ của BKAV trong việc đứng ngoài trào lưu. Trước nhan nhản các mẫu "cằm" và "tai thỏ", việc 1 Bphone không có các nguyên tố ngừng thi côngĐây tạo nên một mẫu "chất" riêng cho sản phẩm "Made in Vietnam"- chiếc "chất" mà BKAV vẫn luôn nhấn mạnh trong suốt thời kì qua.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn cập nhật thêm đa dạng thông tin về Bphone 3 trong những bài viết tiếp theo.
Cập nhật: Bphone 3 đã chính thức ra mắt, mời Các bạn xem bài trên tay chi tiết sản phẩm này tại đây.