Ở Hà Nội, đàn guitar Acoustic với gần như model, tới trong khoảng những nhãn hàng khác nhau với phổ biến giá thành. Các shop bán đàn guitar acoustic ở Hà Nội cũng phần lớn. Song song mang các của hàng bán các sản phẩm chất lượng là các shop kém uy tín. Dưới đây, chúng tôi sẽ san sớt sở hữu Các bạn về những thương hiệu đàn guitar Acoustic lừng danh trên thị trường Hà Nội cũng như địa điểm mua đàn guitar acoustic ở hà nội đảm bảo uy tín, chất lượng.
những thương hiệu guitar Acoustic nổi danh tại Hà Nội
Guitar Acoustic Taylor
Taylor là một nhãn hàng guitar nức danh, hàng đầu của Mỹ mà ít thương hiệu nào với thể sánh bằng. Từ lựa chọn nguyên liệu, đến những thời kỳ xử lý, gia công của Taylor đều rất tường tận và nghiêm ngặt, nhằm đem lại những cây đàn chất lượng nhất, đảm bảo những đề xuất cao về âm thanh cũng như bề ngoài. Tại Hà Nội, có hầu hết model thuộc loại đàn Acoustic của Taylor được đam mê như: Taylor Baby, Big Baby, Taylor 110e, 114e, Taylor GS Mini,.... Đây cũng là nhãn hiệu guitar Acoustic được các nghệ sĩ ở Hà Nội dành đầu tiên bậc nhất.


Guitar Acoustic Takamine
Takamine là nhãn hàng guitar hàng đầu của Nhật Bản, luôn được người sử dụng giám định rất cao về chất liệu gỗ, ngoại hình ngoại hình, màu sắc cũng như chất lượng âm thanh. Không những thế, takamine là thương hiệu guitar Acoustic rất được mê say ở Hà Nội còn bởi tầm giá khá hợp lý, có đa dạng model phù hợp có phổ biến đối tượng chơi đàn như Takamine D1D NS, D1N NS, ED1DC NS, ED1NC NS,....
Guitar Acoustic Fender
Fender lừng danh nhất là có những cây đàn guitar điện. Có thể nói, đây là tăm tiếng hàng đầu trên toàn cầu trong cung cấp guitar điện. Nhưng các cây đàn guitar Acoustic của Fender cũng được thẩm định rất cao rất được ưa chuộng tại rộng rãi quốc gia trên thế giới. Ở Hà Nội, các model thuộc loại đàn Acoustic của Fender được mê say nhất như Fender FA-115, Fender FA-125, những model thuộc Fender 60S Series, 60 SCE Series,...

Guitar Acoustic Samick
Samick là một dịch vụ nhạc cụ hàng đầu của Hàn Quốc, với đa dạng dòng nhạc cụ khác nhau. Các cây đàn guitar Acoustic của Samick được tương đối đa dạng người đam mê bởi chất lượng rẻ cộng tầm giá cực kỳ hấp dẫn. Các model guitar Acoustic ở Hà Nội của thương hiệu Samick được yêu thích như: GD-100SCN, GD-100SCNS, GD-100SCE,...
Guitar Acousitc Kapok
Kapok là nhãn hiệu guitar nức danh của Trung Quốc, mang số lượng đàn guitar được sản xuất ra hàng năm khôn xiết lớn. Giá tiền quyến rũ thuộc tầng lớp thấp, cộng sở hữu chất lượng được giám định là tương đối ổn, những model đàn guitar acousitic tại Hà Nội của Kapok luôn là chọn lọc mê say của sinh viên, những người mới học chơi đàn hay những người sở hữu nguồn vốn hạn hẹp.
Địa điểm bán đàn guitar Acoustic ở Hà Nội
Tại Hà Nội, Việt Thương Music gồm hệ thống các showroom lớn bán phổ quát mẫu nhạc cụ được nhập cảng chính hãng từ phổ biến thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, được hầu hết tín đồ yêu âm nhạc thường xuyên xẹp thăm. Những model đàn guitar Acoustic của Việt Thương đều được du nhập xịn từ các nhãn hàng như Taylor, Fender, Samick, Takamine, Kapok,... Đảm bảo cội nguồn cội nguồn, cộng giá cả hợp lý.

Bạn mang thể ghé thăm những showroom bán guitar Acoustic ở Hà Nội của Việt Thương Music tại các địa chỉ:
Showroom VinCom Nguyễn Chí Thanh: Gian 15 -18, Tầng 4, Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh
Showroom 46 Hào Nam: Địa chỉ: 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
Showroom Royal City: Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi
Showroom Cầu Giấy: Địa chỉ: Gian 11-13, Tầng 3 TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.
bên cạnh đó, shop nhạc cụ Suối Nhạc tại 157 Hào Nam cũng là một liên hệ bán đàn guitar uy tín tại Hà Nội được phổ thông người tin tưởng và chọn lọc.
Xem thêm: Có nên mua đàn guitar cũ ở Hà Nội ?