Kiến sống khá gần gũi với con người, loài côn trùng bé nhỏ này cũng gây không ít phiền toái cho con người, chính vì thế con người cũng rất ghét loài kiến.

Thay vì dùng thuốc để tiêu diệt kiến, bạn có thể áp dụng các cách đuổi kiến sau vừa dễ thực hiện, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Mối nguy hại từ kiến

Tuy không phải là loại côn trùng gây nguy hiểm tới tính mạng con người, nhưng kiến cũng gây nhiều phiền nhiễu bởi một số loài kiến có thể tiêm chích nọc độc khi chúng cắn, gây ra những dị ứng rất nghiêm trọng ở người.

Kiến còn có tác nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khi chúng bò vào thức ăn do kiến mang nhiều tác nhân gây bệnh như tiêu chảy, đậu mùa, khuẩn ngộ độc thức ăn...

Một số loài kiến có chất độc gây sưng tấy kéo dài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người như kiến ba khoang... Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, kiến có thể bò vào tai, mũi... gây ra các bệnh về đường hô hấp, viêm tai giữa... ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Do đó, cần phải loại bỏ loại côn trùng này ra khỏi môi trường sống.


Liên hệ: Cong ty diet con trung - Cong ty diet chuot - Cong ty diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.