Trong chiến thắng trước Leicester City vào đêm qua, Mesut Ozil chắc chắn chính là cái tên gây ấy tượng mạnh mẽ nhất trên sân.
Tiếp đón các vị khách Leicester City trên sân nhà fun183.com, Arsenal tuy phải sớm nhận lấy bàn thua ở phút 11 sau bàn phản lưới nhà của Bellerin, nhưng chung cuộc họ vẫn có được thắng lợi 3-1 đầy thuyết phục trước Bầy Cáo.

Mesut Ozil đã có màn trình diễn qua tuyệt vời vào đêm qua.
Người có công đầu trong cú ngược dòng này bên phía Arsenal không ai khác chính là Mesut Ozil. Tiền vệ người Đức không chỉ là chủ nhân của bàn thắng san bằng tỷ số 1-1, mà chính anh cũng là người đã thực hiện một pha kiến tạo rất đẹp để Aubameyang ấn định kết quả 3-1.
Với bàn thắng này, Ozil đã vươn lên trở thành cầu thủ Đức sở hữu nhiều pha lập công nhất tại Premier League sau khi vượt qua kỷ lục 29 bàn từng tồn tại trong 20 năm của Uwe Rosler (Manchester City) và Jurgen Klinsmann (Tottenham).
Tuy đã có một đêm thi đấu quá đang nhớ như thế, nhưng sau tất cả, những gì mà Ozil quan tâm không phải là cá nhân anh, mà đó là tập thể Arsenal. Cụ thể trên trang cá nhân của mình, tiền vệ người Đức đã viết:
"Tôi tin rằng chúng tôi đã trình diễn một thứ bóng đá quá quyến rũ vào đêm nay. Tự hào với chiếc băng đội trưởng, tự hào với đội bóng này."
Xem thêm: click here