bên cạnh sở hữu một số thế mạnh, bộ ba iPhone năm 2018 cũng còn nhiều khuyết thiếu cần khắc phục. Apple đã tung ra bắt đầu ba dòng thiết bị mới nhất - điện thoại iPhone XS, điện thoại Apple iPhone XS Max & điện thoại iPhone XR. và cũng giống như bất kỳ năm, người dùng gần như đều chấp thuận về chúng. Dưới đấy là năm ưu & nhược điểm về điện thoại Apple iPhone XS, điện thoại iPhone XS Max và điện thoại iPhone XR.

>>>>>>>..Bật mí những đánh giá về giá blackberry key2 không phải ai cũng biết

một. Tùy chọn màu

Về chọn lựa màu sắc, Apple bị chê là có xu hướng bảo thủ. trước đây, Apple iPhone 5c có một số Color mê hoặc nhưng mới là loại máy trước hết của hãng.


điện thoại iPhone Xr có không ít tùy chọn màu đẹp.

không những thế, Vào năm nay, có phải Apple đã chuẩn bị để quay trở lại phong phú hóa Color cho sản phẩm của mình với điện thoại Apple iPhone XR cùng sáu màu sắc thú vị. điện thoại iPhone XR có màu Black, trắng, vàng, xanh san hô, xanh dương & đỏ. thêm vào đấy, cặp Apple iPhone Xs & Apple iPhone Xs Max chỉ cần 3 màu: xám Space, bạc & vàng mới.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu về blackberry key2 le hà nội mà bạn chưa từng biết

2. Tuổi thọ Sạc Pin lớn hơn

nếu chúng ta đang cần tìm kiếm các cái smartphone có tuổi thọ Pin dài, có thể tham khảo loạt Apple iPhone 2018. Apple đã thực hiện các nâng cao về phụ tùng & phần mềm cho cả ba điện thoại cảm ứng để bảo đảm kéo dài thời lượng Sạc Pin.

So với iPhone X, Apple iPhone Xs sẽ có thêm thời lượng khoảng 35 phút. tuy nhiên, điều kỳ diệu là trên Apple iPhone XS Max & iPhone XR: Cả hai điện thoại sẽ kéo dài thêm khoảng 1,5 giờ.

3. Bộ nhớ lớn


Năm nay, Apple đã mở rộng thêm tùy chọn lưu trữ cho rất nhiều các điện thoại iPhone mới của mình. Cả điện thoại Apple iPhone XS & Apple iPhone XS Max đều có sẵn ba dung lượng lưu trữ khác nhau: 64GB, 256GB & 512 GB, sẵn sàng lưu trữ thêm không ít Ảnh hoặc nhạc. bên cạnh đó, Apple iPhone XR có ba tùy chọn: 64GB, 128GB, 256GB. kèm theo, người tiêu dùng sẽ chọn điện thoại iPhone có dung tích bộ nhớ tốt hơn Vì chúng không tương trợ khe mở mang bộ nhớ.

4. tương trợ 2 SIM

mặc dù khả năng tương trợ sim kép - Dual SIM có khả năng không thể phủ khắp trên Mỹ nhưng một số người dùng Apple iPhone trên khắp thế giới đều tỏ ra rất vui mừng. điện thoại iPhone XS & Apple iPhone XS Max sẽ là những đồ vật di động trước hết của Apple tương trợ công nghệ SIM kép.Thay Vì chỉ thường dẫn đến một khe cắm SIM lai, Apple đang đi theo hướng của Google pixel 2: Apple iPhone XS và Apple iPhone XS Max sẽ có 1 khe SIM truyền thống bên cạnh 1 eSIM.

>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm blackberry key2 và keyone về những điều bạn chưa biết

5. Chế độ coi phân tích trên Apple iPhone XS Max

điện thoại iPhone XS Max là dòng điện thoại Apple iPhone lớn nhất mà Apple và là một trong những thiết bị di động̣ có kích cỡ to nhất trên thị phần. Điều này đồng nghĩa với hiện tượng màn hiển thị sẽ cung cấp diện tích tương tác một số hơn.

May mắn thay, Apple cũng đã tích hợp chức năng mới để thích hợp cùng nó. Sau Máy tính bảng iPad, điện thoại Apple iPhone XS Max sẽ là cái điện thoại iPhone trước tiên tương trợ chế độ chia màn hình. cho nên, người tiêu dùng có thể mở hai ứng dụng song song. thực tế, đó là chức năng đang sở hữu sẵn trên phần lớn những điện thoại thông minh thông minh Android trong một số năm.

Top 5 điểm trừ trên bộ ba điện thoại Apple iPhone mới

1. ko còn dongle tai nghe


màu sắc mới của Apple iPhone Xr.

trước nhất, Apple đã bỏ đi giắc cắm headphone, & bây giờ là dongle. các mẫu điện thoại iPhone 2018 đã ko còn bao gồm một dongle tai nghe trong vỏ hộp. giả dụ mọi người muốn nghe nhạc hoặc phim trên điện thoại thông minh, chúng ta sẽ có hai chọn lựa. bạn có khả năng tiêu dùng tai nghe Bluetooth hoặc chi ra 9 đô la Mỹ (khoảng 209 nghìn đồng) cho dongle.

2. Camera sau đơn

ví như trông tại mặt trước, bộ ba điện thoại Apple iPhone có mẫu mã tuyệt đẹp. tuy nhiên, chúng ta sẽ thất vẳng lúc lật ra sau Do điện thoại Apple iPhone Xr chỉ cần camera sau đơn. ngày nay, không ít cái smartphone giá thấp hơn đang có camera sau kép nhưng điện thoại iPhone Xr lại ko.

3. mẫu mã “tai thỏ”


Đã tròn 1 năm kể kể từ mẫu mã “tai thỏ” phát triển thành khuynh hướng mới nhưng chẳng phải ai cũng yêu thích nó. Mặt khác, để tạo ra cho một vài đối tượng người đầu tư hơn, các nhà cung ứng khác đã mua cách sáng tạo để giảm diện tích “notch” hoặc có những tính năng ẩn/ hiện tại “notch” linh hoạt.

4. Cổng Sạc 5W

tới tận năm nay, điện thoại Apple iPhone cũng chỉ đc đồ vật đi kèm bộ Sạc Pin công suất 5W mặc dầu toàn bộ chiếc sản phẩm đều đã có khả năng Sạc nhanh. bởi thế, người tiêu dùng điện thoại iPhone đều mong mỏi tốc độ Pin của cổng nguồn sẽ mạnh hơn thay Bởi phải tìm thêm phụ kiện phía ngoài.

5. Apple iPhone XS Max có tầm giá quá cao

khi Apple công bố điện thoại iPhone X năm 2017, nó là 1 trong những điện thoại thông minh sáng tạo trước tiên trên thị trường vượt qua ngưỡng một.000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng). Năm 2018, Apple lại đẩy mạnh mức tầm giá của mình lên một tí với dòng iPhone XS Max.


cái Apple iPhone XS Max có giá bán khởi điểm một,100 đô la Mỹ (khoảng 25,5 triệu đồng) – chỉ thấp hơn một tẹo so cùng cái MacBook Pro. bên cạnh đó, điện thoại Apple iPhone có tương trợ phần mềm thời gian dài, bởi vậy đây đc coi là chút bù đắp cho người đầu tư dùng lâu năm.