Việc update lên iOS 12.1 cho điện thoại Apple iPhone 8/8 Plus and điện thoại iPhone X hẳn nhiên chức năng mà bấy lâu nay làm cho Apple gặp rối rắm. Scandal làm chậm Apple iPhone để kéo dài tuổi thọ Pin là một trong những vụ lùm xùm lớn trong lịch sử của Apple. Theo đây, Apple bắt đầu (theo thông tin công khai) cho thêm khả năng kiểm soát chất lượng trên Apple iPhone 6, Apple iPhone 6S & điện thoại Apple iPhone SE khi các smartphone này cải thiện lên hệ quản lý iOS 11. cội nguồn Apple đưa ra là để kiểm soát an ninh Sạc và trợ giúp giảm thiểu bối cảnh máy bị tắt bất ngờ trong thời kỳ dùng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tri.html


những lùm xùm về Pin làm cho người dùng khôn xiết tức giận cùng Apple.

tuy nhiên người tiêu dùng lại vô cùng thịnh nộ khi được thay Sạc Pin mới điện thoại iPhone của họ mau lẹ hơn đáng nhắc, & dẫn đến Kết luận Apple cố tình làm chậm iPhone để xúc tiến họ sớm cải thiện lên điện thoại iPhone mới nhằm thu sinh lời một số hơn. Kết quả là Apple đã and đang thực hành việc thay Sạc Pin miễn phí hoặc giá khuyến mãi cho các người sử dụng từ điện thoại Apple iPhone 6 trở đi cho đến hết tháng 12/2018.


điện thoại Apple iPhone X & iPhone 8/8 + Plus là nhóm tiếp theo của tính năng kìm hãm hiệu suất để bảo vệ Pin Sạc.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết pin LG G6 tại https://neton.vn/kinh-nghiem/danh-gia-pin-lg-g6-1.html

những tưởng vụ việc này đã lâm thời "đi vào dĩ vãng" nhưng mới đây, người dùng mà cụ thể là người dùng điện thoại iPhone 8, điện thoại iPhone 8 Plus và iPhone X lại vô cùng cuồng nộ khi vật dụng của họ - thêm vào việc cải thiện lên iOS 12.1 - cũng bị tích hợp chức năng kiểm soát chất lượng mà Apple đã làm cùng những iPhone 7 trở về 2017. Điều này có tức thị lúc cải tiến lên iOS 12.1 thì mặc định iPhone sẽ bị chậm đi nhằm bảo vệ Pin (như bí quyết Apple nói).


dù rằng vậy người tiêu dùng vẫn có khả năng tùy chỉnh chế độ phù hợp.


>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để được hướng dẫn chụp màn hình Samsung E5 đơn giản nhất

bên cạnh đó, trong mục tương trợ mà Apple đưa đến người tiêu dùng lúc cải thiện lên iOS 12.1 thì Apple cũng nêu rõ người dùng hoàn toàn có khả năng điều chỉnh hoặc tắt tính năng kiểm soát Sạc trên iPhone để có đc giá trị thay thế hàng đầu.