Top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao đem tới cho bạn một trong những hình thức xem TV hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đặc biệt hình thức này không cần đến TV mới có thể xem được các kênh mà chỉ cần có kết nối Internet để truy cập các kênh sóng.

Với sự phát triển của Internet và các thiết bị điện tử, việc xem TV trực tuyến ở mọi nơi hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Cùng điểm qua các phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao cùng taibangoc.com nhé.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM XEM TV TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG CAO

>>> Xem thêm: ứng dụng xem bóng đá online

1. Sopcast

Là phần mềm không còn xa lạ với những người thường xuyên xem các chương tình nước ngoài, đặc biệt là bóng đá. Ở trên các trang mạng hiện nay, ngoài cung cấp các link xem trực tiếp thì họ còn cung cấp các link sopcast với các tốc độ truyền khác nhau. Người dùng chỉ việc chọn một đường link phù hợp với mạng mà mình đang sử dụng và copy vào thanh địa chỉ của ứng dụng là có thể thưởng thức chương trình mà mình yêu thích

2. Free Internet TV

Cung cấp các chương trình nổi tiếng trên toàn thế giới mà không mất phí, phần mềm Free Internet TV là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng. Phần mềm cho phép bạn xem các chương trình với tốc độ ổn định, âm thanh và hình ảnh luôn đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, phần mềm còn hạn chế các pop-up quảng cáo, rất tiện lợi cho người sử dụng

3. Free Online TV

Free Online TV là một ứng dụng với kho dữ liệu hoàn toàn miễn phí, cung cấp các kênh truyền hình trên toàn thế giới. Với các kênh truyền hình mà phần mềm này cung cấp, bạn sẽ luôn được cập nhật những tin tức mới nhất trên toàn thế giới. Để sử dụng phần mềm này bạn cần tải về VLC Media Player để có thể xem bất cứ thứ gì

4. Viet-Simple TV

Viet-Simple TV là ứng dụng truyền hình dành riêng cho người Việt khi mà hỗ trợ rất nhiều các kênh truyền hình trong nước và ngoài nước. Ngoài việc cung cấp số lượng kênh truyền hình khổn lồ, phần mềm này còn hỗ tợ tìm kiếm video trên Youtube.

5. JLC’s Internet TV

Với sự phát triển của Internet, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn để tiếp cận với thông tin. Với phần mềm JLC’s Internet TV, bạn có thể xem các kênh truyền hình, các kênh radio. Bạn có thể tự tạo danh sách các kênh yêu thích của mình, đặc biệt hơn, bạn có thể xem nhiều kênh cũng một lúc chỉ bằng cách mở thêm một cửa sổ và chọn một kênh mới

6. Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player là ứng dụng xem truyền hình trực tiếp với số lượng kênh vô cùng phong phú. Ngoài các kênh truyền hình, ứng dụng còn cung cấp các kênh radio, cho phép người dùng ghi lại các chương trình hoặc bài hát. Chất lượng của các kênh kênh truyền hình thuộc loại khá tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

7. Free Live TV

Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn thư giãn và giải trí với những chương trình hấp dẫn trên TV hoặc nghe radio ở bất cứ nơi đâu. Là một phần mềm rất dễ dàng sử dụng cộng với khả năng tùy chình màn hình máy tính giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Ứng dụng cũng có ưu điểm đưa ra các kênh truyền hình hoặc kênh radio theo nhu cầu của người dùng.

8. Online TV Player

Với số lượng kênh khổng lồ 850 kênh truyền hình và hơn 5000 sóng phát thanh Radio trực tuyến, Online TV Player là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệc ứng dụng này không hề có pop-up và hoàn toàn miễn phí. Các chế độ màn hình đa dạng sẽ làm bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn với các chương trình yêu thích. Ngoài ra, tốc độ truyền tải cũng là một điểm nhấn của phần mềm này.

9. Online Live

Không chỉ cung cấp cho người dùng các kênh truyền hình trên toàn thế giới, Online Live còn đem đến cho người dùng những bộ phim, phim tài liệu và các kênh radio. Hầu hết các phim đều miễn phí, đối với một số phim, phim tài liệu bạn phải trả phí để có thể xem. Các kênh truyền hình được cung cấp ở đây đều là các kênh truyền hình vệ tinh, bạn có thể chọn từ danh sách mà ứng dụng cung cấp.

10. TVAnts

TVAnts là ứng dụng dựa trên hệ thống chia sẻ file P2P, cho phép bạn xem hàng ngàn kênh truyền hình trên toàn thế giới. Càng nhiều người kết nối thì bạn càng có thể xem TV tốt hơn. TVAnts cung cấp cho bạn những nội dung được chia sẻ với chất lượng hình ảnh rất tốt. Bạn cũng có thể tạo một danh sách gồm các chương trình yêu thích của bản thân.

>>> Xem thêm tại: https://taibangoc.com/