ở sự kiện quảng cáo Nokia 8.1 mới đây, HMD Global đã chọn cách đề cập hơi hay về dĩ vãng, hiện tại and ngày mai của công ty. doanh nghiệp mách nhỏ rằng cho đến nay họ đã bán được 70 triệu điện thoại di động Nokia và thừa nhận sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp trong thời gian đến. Giờ đó thêm 1 thống kê mới đc công mách nhỏ về những gì xảy ra với Nokia 9 PureView.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mở bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết


hiệu năng thiết bị Ảnh ko chấp nhận là lý Do làm cho Nokia 9 PureView bị trì hoãn.

Phát biểu với truyền thông Đức, Britta Gerbracht, người đứng đầu mảng quảng bá của HMD, công nhận rằng một cái thiết bị di động̣ cao cấp sẽ đc quảng bá đầu năm 2019. Cô cũng đã nhắc đến tên gọi Nokia 9 trong cuộc phỏng vấn một vài đợt và thừa nhận có không ít sự chậm trễ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm tạo ảnh bìa facebook ngày 8 3 độc đáo nên trải nghiệm

Theo Gerbracht, HMD muốn chú trọng vào giá trị các thiết bị cao cấp bước kế tiếp của mình. Trong điều kiện này, đơn vị ko ưng ý với kết quả Vì tùy chỉnh camera phía sau thường dẫn đến nên đã quyết định đẩy lùi việc cho ra đời thành phẩm ra thị phần.

Doanh số của Nokia 8 và 8 Sirocco - những chiếc thiết bị di động̣ hàng đầu 2017 đây của Nokia - khá mờ nhạt & chung cư quản lý HMD đã trông thấy điều này. Nhưng cùng các khả năng vượt trội của Nokia 9 PureView, tổ chức hy vọng sẽ thay đổi tất cả thứ. ngoài ra cô chú ý thêm rằng những sản phẩm hàng đầu to nhất và quan yếu nhất từ Nokia sẽ đến Vào năm 2020 & 2021.


một ý tưởng ngoài mặt dành cho Nokia 9 PureView.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm về cách mở bàn phím ảo trên iphone đơn giản nhất

không có gì đáng sửng sốt khi đại diện doanh nghiệp đã ko công nhận Thời điểm quảng cáo của Nokia 9 PureView, nhưng nếu thông tin mới đây là chuẩn xác thì một thông tin sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng hai, sau CES & 2017 MWC.