Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem tại: site http://canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Biết đến là dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đại chúng, dự án căn hộ Vincity Quận 9 toát lên vẻ đẹp từ những thiết kế căn hộ hiện đại. Dự án căn hộ VinCity đảm bảo sẽ mang tới một không gian sống lý tưởng dành cho quý khách đang kiếm tìm nơi ở lâu dài. Không những là nằm ngay tại vị trí đắc địa, khu căn hộ Vincity quận 9 hiện diện muôn ngàn khối tiện ích dịch vụ vô cùng sang trọng mang tính thương hiệu Vinhomes.Các bạn chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến bến xe Miền Đông mới cách dự án căn hộ Vincity Quận 9 7,8km. Bến xe sẽ chính thức đi vào hoạt động trước ngày 30/1/2018, sở hữu 12,3ha nằm trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối với tuyến metro số 1 Bến Thành Suối Tiên, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc di chuyển. Không chỉ thế, bến xe mới sẽ bao gồm nhiều tiện ích giải trí: Trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị khách sạn.

Chỉ với 5 phút để di chuyển đến khu trọng điểm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quy tụ của hơn 120 tập đoàn khoa học đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như các Viện nghiên cứu, Tập đoàn khoa học to trong nước giúp cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian lúc đi tới chỗ làm.

1 giờ để tới Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây, sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019, hoàn tất vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào thi công giai đoạn một . Với công suất hoạt động lớn, hy vọng sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu di chuyển của cư dân khi sinh sống tại dự án căn hộ Vincity Q9Hòa nhập cùng với tình hình phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Thị trường bất động sản khu đông, Thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ Vincity quận 9 gần như hưởng toàn bộ các khối tiện ích dịch vụ về di chuyển. Khi sinh sống tại siêu đô thị VinCity, việc kết nối giao thông của cư dân sẽ trở nên cực kì thuận tiện lúc càng ngày càng đa dạng tuyến đường quan trọng được xây dựng và phát triển. Một vài tuyến đường chính:
  • Tuyến đường Vành Đai 3 chạy ngang mặt tiền dự án, kết nối thuận tiện đến khu vực trọng điểm tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên với ga cuối.

Cùng với sự sáng suốt trong việc lựa chọn vị trí tọa lạ vô cùng đắc địa của Vincity Quận 9, đại đô thị VinCity xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng lúc tìm hiểu Khu Đông.

Chính vị trí đắc địa này đã mang tới nhiều tiện dụng cho cư dân khi sinh sống tại dự án Vincity Q9, không chỉ tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển mà còn sở hữu nhiều khả năng về giá trong tương lai.Vincity Grand Park Q9 giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển, dự án khu căn hộ Vincity Q9 tọa lạc tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được thiết kế bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng hợp phong thủy đối với một dự án bất động sản..

Vị trí đắc địa đã mang đến tiềm năng sinh lời cực kì lớn đối với các căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thêm nhiều thông báo hữu dụng liên qan tới Căn hộ Vincity Quận 9.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung lấy từ nguồn website : website:canhokingdom.vn/