Máy bơm cấp nước cho lò hơi


Trong thực tế nghành công nghiệp người ta luôn sử dụng các lò hơi. Nồi hơi tháp giải nhiệt để sử dụng cấp nước nóng. Bể gom giải nhiệt nước nóng. Và những phương pháp giải nhiệt của các hệ thống hàn. Giảm nhiệt thép…….

Xem >>> bảo trì lò hơi


Vậy khi sử dụng các loại thiết bị lò hơi này người ta vần chọn thiết bị máy bơm nước như thế nào cho hợp lý. Và kiểu dáng máy bơm, kết cấu, vật liệu bơm như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu sau đây.


Có thể hút nước nóng từ 40 – 100/oC.

Bơm đẩy lên độ cao

Cấp nước lưu lượng đáp ứng đủ bể giải nhiệt.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Độ bền cơ học cao chống ăn mòn hiệu quả.

Giá thành hợp lý, xuất xứ rõ ràng.


Xem >>> https://dichvulohoi.com/danh-muc/lo-hoi-noi-hoi/


Ứng dụng của máy bơm nước lò hơi

Máy Bơm nồi hơi là Máy bơm ly tâm nhiều tầng cánh không tự mồi,chạy bằng Motor. Trục Motor nối thẳng vào Trục của Guồng Máy bơm qua một Khớp nối. Cửa Hút và cửa Xả đồng trục và nằm ở dưới. Loại Máy bơm này có thể trang bị bộ phận bảo vệ thông minh để ngăn chặn hiệu quả việc chạy khô, mất pha và chạy quá tải.


Máy Bơm nồi hơi là bơm đáp ứng đủ Lưu lượng yêu cầu tản nhiệt của Lò hơi bằng cách cung cấp nước liên tiếp, hoạt động ổn định vì thời gian làm việc của Lò hơi kéo dài.

Máy bơm nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong các ngành Sản xuất Công nghiệp, Thực phẩm chế biến, Hệ thống xử lý nước…Nên ngày càng có nhiều Hãng sản xuất.Trên thị trường tiêu biểu phải kể đến Máy bơm của hãng Nocchi mà Tiên Phong chúng tôi cung cấp ,…


Khi mua Máy bơm nồi hơi bạn cần để ý đến những thông số như Lưu lượng, Áp suất ,Nhiệt độ nước … để dễ dàng chọn Máy bơm cho phù hợp. Và nếu Qúy khách không nắm rõ những thông số này.

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh lò hơi


Dịch vụ lò hơi 247

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0933 430 108

Email: lohoi247@gmail.com

Website: dichvulohoi.com

View more random threads: