Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin tại: gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Một vài khối tiện ích cũng sẽ được hình thành và tạo nên một tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng quan tâm nhất hiện tại ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể nói đến tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của người dân.

Sự xuất hiện của Vincity Q9 mà lại được chủ đầu tư bất động sản Vingroup đầu tư sẽ góp phần phát triển tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – 1 trong các địa bàn sở hữu vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trung tâm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Cùng với sự bắt đầu là dự án nhà ở mang tên dự án Vincity Quận 9 xây dựng trên nền đất rộng đến 43 hecta đất nằm trong trọng điểm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên tới 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thực sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong thởi điểm tới.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ vươn lên là dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với những sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với các tập đoàn to như Coteccon và Hòa Bình đảm đương thi công những hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.Thị trường căn hộ chung cư quận 9 đang được khách hàng mong chờ với sự tham dự của CĐT bất động sản Vingroup bằng dự án Vincity Grand Park Quận 9. Đây là quần thể khu đô thị bình dân bán khép kín. Được nhận định và đánh giá là tổ hợp khép kín mang diện tích lớn nhất hiện tại ở TP.HCM. Với môi trường sống đẳng cấp và tiện ích dịch vụ hiện đại. Khu đô thị VinCity này được mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng tương lai một cuộc sống thanh bình, tuyệt vời bậc nhất.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ hình thành nên 1 dự án sở hữu đường lối kiến trúc độc đáo đơn thuần sang trọng và khu villa đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể KĐT xanh mát rợp bóng cây xanh, có hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng tới 1 khu tiện ích dịch vụ xanh sang trọng đầy đủkhu tiện ích tiện nghi.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Bài viết được biên soạn từ nguồn site: gemriverside-datxanh