NHỮNG duyên cớ LÀM CHO MÁY LẠNH HAO ĐIỆN

Máy lạnh hiện tại là thiết bị ngày càng phổ thông trong mỗi gia đình, sau một thời gian sử dụng bạn có thể cảm nhận máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, hơi lạnh từ máy lạnh kém hơn so với lúc mới lắp đặp dù rằng bạn phải bỏ ra một khoản uổng khá lớn để lắp đặt máy lạnh hà tằn hà tiện điện. Bạn đang đúng đấy, dưới đây là những căn nguyên khiến máy lạnh hao điện sau một thời kì sử dụng.

Xem >>> Máy lạnh LG1. Môi chất Gas làm lạnh cho máy lạnh

Chất làm lạnh được xem là huyết quản của máy lạnh - điều hòa không khí, môi chất lạnh giúp đàm đạo nhiệt từ trong ra ngoài trời. thường nhật môi chất lạnh được giữ ở ngưỡng làm việc cho phép, nhưng sau một thời gian hoạt động môi chất lạnh này giảm dần do rò rỉ trong quá trình lắp đặt ống đồng, đây là một vấn đề nghiêm trọng, nếu không được phát hiện và tu sửa có thể gây hư máy nén. Bạn có thể cảm nhận điều này việc máy lạnh tùng tiệm điện của bạn lắp đặt trở thành máy lạnh hao điện phê chuẩn các hóa đơn tiền điện bạn phải chi trả hàng tháng. Bạn hãy liên can bộ phận kỹ thuật để rà và bổ xung thêm chất làm lạnh, việc này giúp máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả trở lại.2. Bộ lọc không khí của máy lạnh bị tắc.

Bộ lọc không khí là thiết bị giúp bảo vệ bên trong thiết bị bàn luận nhiệt giúp ngăn các bụi bẩn đi qua. Sau một tháng, bộ lọc sẽ bắt đầu bị tắc nghẽn với các chất ô nhiễm bị giữ lại quá nhiều, điều này sẽ làm cản ngăn luồng không khí vào máy lanh - điều hòa, điều này làm giảm hiệu quả làm mát và bàn luận nhiệt của dàn nóng khiến máy lạnh hao điện. Bạn phải đảm bảo bộ lọc được thay thế hoặc vệ sinh hàng tháng trong mùa hè điều này giúp máy lạnh tằn tiện điện.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/gree/3. Quạt dàn nóng máy lạnh kém hiệu quả.

Quạt dàn nóng giúp phóng thích không khi nóng từ cuộn dây ngưng tụ ra bên ngoài, làm cho chất làm lạnh nóng bên trong phóng thích nhiệt. Sau thời kì làm việc, việc không kiểm tra và bảo trì luôn khiến trục của quạt dàn nóng bị khô dẫn đến quạt hoạt động kém hiệu quả. Điều này khiến máy lạnh hao điện do khả năng giải nhiệt kém của dàn nóng. Bạn nên liền bảo trì định kì để phát hiện những duyên do như quạt động cơ, tụ điện, trục động cơ hỏng việc thay thế giúp máy lạnh tiết kiệm điện hơn.4. Động cơ dàn lạnh máy lạnh.

Dàn lạnh điều hòa - máy lạnh giúp lưu thông dòng không khí lạnh khắp phòng, dàn lạnh là một động cơ được điều khiển để thổi luồng không khí qua ống đồng mang môi chất lạnh giúp hạ nhiệt độ khu vực làm lạnh, nếu bạn nhận thấy một âm thanh lớn phát ra từ động cơ, bạn hãy soát trục của động cơ. Trục động cơ bị kẹt là căn do hàng đầu khiến máy lạnh hao điện. Vì vậy hãy bảo đảm động cơ dàn lạnh hoạt động hiệu quả điều này giúp máy lạnh tần tiện điện.Xem thêm >>> Máy lạnh InverterCTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332