Bạn đọc quan tâm bảng giá chính thức vui lòng vào đây: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn BĐS Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành 1siêu đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai các siêu dự án VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. những dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống có nhiều những tiện ích dịch vụmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn trang web: canhovang