CHỌN MÁY LẠNH CHO PHÒNG TRỌ RA SAO ĐỂ TIÊU DIỆT CÁI NÓNG?


Trời nóng là nỗi ám ảnh đối với những căn phòng trọ nhỏ. Quạt điện dù có hoạt động hết công suất, nhưng cũng không đủ xua đi cái nóng ấy bằng máy lạnh. Do đó, hãy để maylanh24h giúp bạn chỉ ra vài tiêu chí để chọn lọc được chiếc máy lạnh dành cho phòng trọ hợp nhất.

Xem >>> Máy lạnh âm trần LG


Công suất máy lạnh hạp với phòng

Thường phòng trọ có diện tích khá nhỏ, phần đông ở khoảng 10 – 20 m2. Do đó, để làm mát cả căn phòng nhưng không gây tốn điện hay làm giảm tuổi thọ của máy, bạn cần chọn thiết bị có công suất thích hợp. Lựa chọn máy lạnh sở hữu công suất nhỏ 1 – 1.5 HP là hạp nhất.Thường phòng trọ chỉ có diện tích tầm 15m2 nên bạn chỉ có máy lạnh 1 HP là đủ

Vị trí lắp đặt máy lạnh

Nếu phòng trọ của bạn có gác xếp, thì nên lắp đặt máy lạnh ở vị trí ngang tầm gác, cách nền nhà từ 2.8 – 3 m và cách trần tối thiếu là 30 cm.


Nếu phòng trọ của bạn có gác cao, khoảng cách từ gác đến trần lớn và mục đích dùng máy lạnh là làm mát căn gác, thì nên trang bị cửa nhôm kính hay may một tấm màn ni-lông dày ngăn cách gác với không gian bên dưới. Làm vậy sẽ giúp máy lạnh làm mát tốt hơn. Những lúc muốn làm mát cả căn phòng thì chỉ cần thu màn lên (mở cửa).


Xem >>>

http://maylanhgiasi.com/doi-may-lanh...hoa-cu-lay-moi


Máy lạnh Inverter hay máy lạnh thường nhật?

Nhiều người sống trong không gian nhỏ thường không muốn chi tiền sắm máy lạnh Inverter vì e sợ giá thành khá cao, sẽ hoang khi dùng. Tuy nhiên, với khả năng tiết kiệm được từ 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thường nhật, thì việc bỏ ra thêm 2 triệu đồng để sở hữu máy lạnh Inverter là điều hoàn toàn nên.


Máy lạnh Inverter tuy tiện tặn điện tối ưu nhưng nếu bạn không dùng máy lạnh quá nhiều thì cũng không cần thiết


Máy lạnh Inverter tuy tùng tiệm điện tối ưu nhưng nếu bạn không dùng máy lạnh quá nhiều thì cũng không cấp thiết


Tuy nhiên, nếu thời gian sử dụng máy lạnh của bạn chỉ khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ vào buổi trưa và buổi tối trước khi ngủ, thì có thể chỉ cần chọn máy lạnh thường. Hoạt động công suất cao trong thời kì ngắn sẽ không tiêu tốn điện năng đáng kể. Máy vận tải, tháo dễ dàng khi chuyển trọ, hư hỏng dễ chừng linh kiện thay thế, nếu có hỏng cũng đỡ tiếc hơn.

Xem >>> lắp Máy lạnh tủ đứng

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

Các Chủ đề tương tự: