1. khuôn khổ dùng

Các bộ biến tần bán dẫn dùng để khởi động và điều chỉnh tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha rôto lồng sóc. Có nhiều kích cỡ công suất khác nhau hạp với từng loại công suất động cơ.

tất thảy các hãng biến tần bây giờ đều phát triển 2 dãy dòng sản phẩm khác nhau hợp với nhiều dạng vận dụng khác nhau.

Xem >>> biến tần 2Hp


Một số điều lưu ý khi sử dụng biến tần

Tùy theo ứng dụng mà bạn tuyển lựa bộ biến tần cho thích hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một hoài thấp cơ mà đảm bảo độ tin cẩn làm việc.

Bên trong bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với điều kiện môi trường, mà Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi chọn lựa bạn phải vững chắc rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.


2. Nối mạng và truy cập từ xa

Khi thiết bị chẩn đoán, giám sát từ xa và kết nối mạng từ xa ngày một phổ quát thì các giải pháp giao thông cho biến tần trở thành quan trọng hơn bao giờ hết. đời biến tần mới cung cấp các giải pháp liên lạc tích hợp sẵn rất tiên tiến giúp người sử dụnglắp ráp các áp dụng có mức độ tích hợp cao kết nối biến tần với quá trình sản xuất duyệt các mạng mở. Như vậy kiệm ước được không gian panel so với giải pháp sử dụng card giao thông tách biệt gắn bên ngoài biến tần

Cùng với môđun liên lạc bên trong cho phép kết nối trực tiếp với các mạng sàn máy chuẩn, đời biến tần ngày nay còn có thể tích hợp thông đạt với mọi quá trình sinh sản. Bên cạnh đó còn có các bộ chuyển đổi RS232 tương trợ biến tần, cung cấp khả năng liên lạc trực tiếp tới PC. Với dải hỗ trợ rộng như vậy, người sử dụng có thể cài đặt, chẩn đoán, giám sát và phân tích hoạt động của tất thảy quá trình. Khi nhiều biến tần kết nối trên cùng một mạng, người sử dụng có thể giám sát cũng như cấu hình cả thảy biến tần từ một điểm.
Xem >>>

http://khanghuan.com


3. Lập trình sáng ý

Hệ điều hành thời gian thực nhúng trong các bộ biến tần ngày nay chạy trên các bộ vi xử lý mạnh mẽ với bộ nhớ flash hỗ trợ tải và lưu chương trình người dùng. ngoại giả, còn có thư viện khối chức năng toàn diện, trong đó gồm: PID, filter, counter, timer, latch, và khối chức năng macro cấp độ cao như điều khiển độ dãn nở…

Biến tần AC được lập trình thông mình có thể tự động điều chỉnh tốc độ khi điện áp sụt và khôi phục khi điện áp trở lại bình thường. Với khả năng phát động đồng bộ, biến tần tự động xác định tốc độ quay của động cơ trong thời kì sụt điện áp và điện áp trở lại thông thường.


4. Điều khiển phân tán

Thế hệ biến tần sáng ý mới mang lại cho người sử dụng giải pháp “PLC trong biến tần” hiệu quả mà không cần PLC hay bộ điều khiển độc lập khác. Môđun điều khiển chứa đựng trí óc nhúng có thể lắp đặt vào biến tần và nó cung cấp nền móng kinh tế cho viên chức thiết kế hệ thống để viết ra những chương trình ứng dụng chuyên biệt, vì thế đạt được khả năng điều khiển peer-to-peer thời kì thực ở tốc độ cao.

Điều khiển phân tán phối hợp tiến bộ của công nghệ CPU nhúng tốc độ cao nhưng giá thành thấp tạo nên một hệ thống có khả năng mở rộng linh hoạt hơn với hoài thấp hơn. Rất nhiều vận dụng tự động hóa như dây chuyền xử lý dựa trên công nghệ web, vận chuyển hàng hóa và hệ thống băng chuyền… là môi trường lý tưởng cho kiểu điều khiển này.


Xem thêm >>> Giá biến tần Mitsubishi

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679