MÁY BƠM NƯỚC 2 ĐẦU


Hiện nay, việc dùng giếng khoan còn rất phổ quát ở nước ta. Với những giếng sau nhiều năm dùng, mực nước ngầm giảm là duyên do lớn làm nguồn nước yếu, thiếu ổn định. ngoại giả trên những vùng cao Tây Nguyên, mực nước ngầm thường nằm rất sâu dưới lòng đất, nên giếng khoan được thường có độ sâu rất lớn. Máy bơm nước 2 đầu được dùng để giải quyết những khó khăn trên.

Xem >>> máy khấy chìm


Máy bơm nước 2 đầu là dòng máy bơm ly tâm, đươc dùng để hút nước giếng đào, giếng khoan ở độ sâu lớn từ 40m – 100m mà những máy bơm thường ngày không đáp ứng được. Với thiết kế chuyên dùng để hút nước đẩy cao và xa, chuyên dùng bơm giếng khoan hút nước từ giếng sâu tại những khu vực có nguồn nước thấp.


Máy bơm nước 2 đầu được thiết kế với đơn giản, nhỏ gon nhưng được trang bị với 2 đầu bơm giúp hút được nước tại những vị trí giếng khoan sâu, nước hút được đầy lên cao và xa hơn với lưu lượng nước lớn, hiệp lắp đặt sử dụng tưới tiêu trên đồi núi, cao nguyên nới mà mặt bằng nhấp nhô không bằng phẳng. Đặc biệt máy bơm nước 2 đầu rất cấp thiết trong mùa khô, khi mà mực nước ngầm hạ thấp nguồn nước thiếu ổn định, việc sử dụng máy bơm nước 2 đầu lúc này giúp việc cung cấp nước tưới tiêu cho cây trồng trở thành dễ dàng hơn.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741


Ngoài ra máy bơm nước 2 đầu còn được vận dụng để bơm nước tại những giếng khoan, bể nước ngầm lên bồn nước trong những tòa nhà cao tầng, trọng tâm thương mại nơi mà cần một máy bơm với cột áp cao lưu lượng lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt với độ ồn thấp, máy bơm nước 2 đầu luôn là chọn lọc hàng đầu.


Máy bơm nước 2 đầu được thiết kế vững chắc do sử dụng những nguyên liệu cao cấp với độ bề cao. Đầu bơm được làm bằng gang đúc, trục bơm được phủ Ni chống rỉ sét, tích hợp rơ le nhiệt chống cháy khi mất nước.


Máy bơm nước 2 đầu hút nước duyệt y các khe hẹp từ ống hút qua bơm nước. Khi bơm đã đi được hút lên được một đầu, sẽ tạo thành sức ép như van một chiều giúp hút nước từ đầu bơm thứ 2 lên, 2 đầu hút nước cộng hưởng giúp hút được lưu lượng nước rất lớn điều này giúp hai đầu bơm bổ trợ cho nhau giúp hút được nhiều nước tại những vị trí mực nước thấp và thiếu ổn định.


Khi lắp đặt máy bơm nước 2 đầu ta nên chú ý đến vị trí giếng khoan, nên để máy bơm gần miệng của giếng khoan nhất, chú ý đường ống nên được lắp đặt thẳng đứng, tránh gấp khúc điều này ảnh hưởng rất lớn đến lưu lượng nước được hút lên

Xem >>> Máy bơm nước Pentax


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 688 393 - (028)6266 0375

Email: sale01.hangphu@gmail.com

View more random threads: