Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế khác nhau để bạn tham khảo để xây dựng ý tưởng cho căn biệt thự của mình. Thực tế việc mang đến một không gian tự nhiên trong thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp sẽ rất quan trọng vì theo quan niệm của người xưa mọi thiết kế cần phải hợp với phong thủy của gia chủ thì mới mang đến nhiều điều may mắn và tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực.

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp là gì?
Biệt thự cũng là một loại hình của nhà ở nhưng được xây dựng ở một khoảng đất rộng hơn, có cả sân vườn, hồ nước, bể bơi... để mang tính chất gần gũi với thiên nhiên và mang tới một không gian sống hiện đại, hòa cùng thiên nhiên.


Khi bạn đã sở hữu cho mình một mảnh đất rộng rãi đồng thời bạn có điều kiện để biến mảnh đất đó thành mái ấm của mình thì bạn nên hiểu rõ những đặc trưng của các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp để có thể lựa chọn cho mình một loại mẫu thiết kế phù hợp nhất. kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng

Thật ra khi bạn có sẵn một không gian rộng rãi thì bạn chỉ cần có kiến trúc sư đến đo đạc và lên thiết kế cho ý tưởng khu đất của mình chứ không cần phải gò bó theo một khuôn mẫu nào, nhưng khi thiết kế biệt thự để tránh nhầm lẫn giữa các kiểu kiến trúc khác nhau đồng thời tăng sự hiểu biết của mình về từng loại phong cách thì bạn nên tìm hiểu về các phong cách biệt thự trong thiết kế.

Hiện nay có 3 kiểu kiến trúc biệt thự chính: Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển. Và mỗi phong cách này đều có những đặc trưng và tính chất nó sẽ khác nhau về cả phong thủy lẫn kiến trúc, dưới đây chúng tôi sẽ phân biệt rõ ràng 3 kiểu dưới đây để bạn có thể hiểu rõ. kiến trúc biệt thự lâu đài


1, Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại
- Phong cách hiện đại mang những đường nét, hình khối hay các mảng mang tính hình học. Chính vì thế mà nó mang đến hạn chế về hình thể và các kiến trúc sư cần phải cách tân các đường nét đó để tạo sự độc đáo và khác biệt.

- Thiết kế theo phong cách hiện đại giúp bạn tiết kiệm được diện tích phần không gian sử dụng do thiết kế mang tính mở, có thông nhau giữa các phòng và được sử dụng tối đa phần ánh sáng cho không gian, nên căn nhà cảm thấy thoáng, sáng và rộng rãi hơn.