Quạt chắn gió điều hòa được lắp tại các cửa ra vào tại các không gian được điều hòa không khí nhưng phải mở cửa thường xuyên như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng, ngăn mùi phòng bếp... Khi hoạt động, quạt chắn gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao phân cách giữa không khí lạnh bên trong và không khí nóng bên ngoài chống hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng, giúp tiết kiệm điện cho phòng điều hoà. Chống khói bụi, côn trùng vào nhà, tạo không khí trong lành.
Đặc điểm nổi bật
Foshan Nanhai Nanyang Electric Appliance&Motor Co.,Ltd Gọi tắt là NANYOO Motor. Nanyoo tiếp cận thị trường Việt Nam vào năm 2008, sau 5 năm phát triển, hiện nay sản phẩm của Nanyoo đã khẳng định được chỗ đứng và vị thế của mình trên thị trường.
Quạt chắn gió không phải để làm mát mà chỉ để ngăn hơi nóng/lạnh bên trong không gian sử dụng điều hòa nhiệt độ thoát ra ngoài.chính vì vậy nó có tác dụng chắn bụi, chắn không khí điều hòa bị thoát ra , tiết kiệm điện năng cho điều hòa , tạo môi trường trong lành.
Quạt trần trang trí lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình ngày hè oi bức. Quạt trần phòng khách http://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-phong-khach/ giúp lưu thông không khí, thoáng đãng và tạo sinh khí mới cho ngôi nhà.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Thông số kỹ thuật
Kiểu thổi
Thổi dọc
Độ dài
1.8 mét
Độ cao thổi
Từ 4.0 -> 4.5 mét
Xuất xứ
Trung Quốc
Lưu lượng: 1800 m3/h

Tốc độ: 18 m/s

Chiều cao thổi: 5m

Kích thước: 1800x230x215 (mm)

Xuất xứ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG QUẠT CẮT GIÓ

Hiện nay, quạt cắt gió được áp dụng vào rất nhiều nơi, từ văn phòng, siêu thị , trung tâm thương mại, nhà xưởng cho tới công ty, nhà hàng…để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng